Taylor Swift bất ngờ phát hành album thứ 9

08:48 | 11/12/2020
Taylor Swift cho biết, cô thực hiện album mới để dành tặng người hâm mộ nhân dịp sinh nhật tuổi 31. Album mang tên Evermore, đĩa nhạc ra đời sau Folklore chưa đầy năm tháng.

Ngày 10/12, nữ ca sĩ thông báo trên trang cá nhân việc cô sẽ phát hành album mới mang tên Evermore. Đĩa nhạc được nữ ca sĩ mô tả giống như người chị em của Folklore. Điều này đã gây bất ngờ cho người hâm mộ của cô. Bởi, cô mới công bố Folklore vào hồi tháng 7 vừa qua. Dự kiến, Evermore sẽ được đưa lên các nền tảng nhạc số vào trưa 11/12 (giờ Việt Nam).

Talor Swift cho biết sẽ phát hành album mới vào 11/12.

Taylor Swift chia sẻ trên trang cá nhân: “Kể từ khi 13 tuổi, tôi đã rất hào hứng với việc bước sang tuổi 31, bởi đó là con số may mắn của tôi. Đó là lý do tôi muốn mang đến cho các bạn sự ngạc nhiên này. Các bạn đã rất quan tâm, ủng hộ và chu đáo vào ngày sinh nhật của tôi. Vì vậy, tôi nghĩ lần này mình sẽ tặng cho các bạn một món quà”.

“Để diễn đạt một cách thi vị hơn, có cảm giác như chúng tôi đang đứng ở rìa cánh rừng và chỉ có một lựa chọn, đó là quay đầu hoặc tiến sâu hơn vào khu rừng âm nhạc. Cuối cùng, chúng tôi chọn tiếp tục bước vào”, cô chia sẻ về cảm hứng sáng tác. Cô cũng cho biết thêm, Evermore có sự khác biệt so với album Folkmore trước đó. Album lần này gồm 15 bài hát, nhưng riêng phiên bản deluxe sẽ có thêm hai ca khúc nữa.

Nữ ca sĩ sẽ phát hành MV Willow để quảng bá cho album lần này.

Giọng ca sinh năm 1989 sẽ phát hành MV cho Willow để quảng bá cho album phòng thu thứ 9. Với ca khúc chủ đề là Evermore, nữ ca sĩ tiếp tục song ca với Bon Iver, ca sĩ từng hợp tác với cô trong Folklore.

Trước đó, Taylor Swift có 47 tuần dẫn đầu bảng xếp hạng album Billboard 200 với Folklore. Giọng ca Shake it off phá kỉ lục 46 tuần trước đó đối với một nữ nghệ sĩ do Whitney Houston nắm giữ.

Ban Mai/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *