Taylor Swift ra mắt album thứ 8 mang tên Folklore

23:10 | 23/07/2020
Mới đây, nữ ca sĩ Taylor Swift thông báo sẽ cho ra mắt album phòng thu thứ 8 mang tựa đề Folklore. Đĩa nhạc ra đời sau khi Lover (2019) còn chưa tròn một tuổi.
Chia sẻ của Taylor Swift về album mới.

Trên Instagram, Taylor Swift đăng nhiều ảnh ghép mình đứng giữa rừng cây khiến người hâm mộ đoán Folklore có thể là album mang màu sắc u tối, buồn bã. Cô viết: “Hầu hết kế hoạch của tôi cho mùa hè này đã không xảy ra, nhưng có một thứ tôi đã không lên kế hoạch, nhưng nó lại xảy ra. Đó là album phòng thu thứ 8, Folklore. Ngạc nhiên chưa? Tối nay lúc nửa đêm, tôi sẽ phát toàn bộ bài hát mới của mình”.

Album mới được kì vọng đem lại những màu sắc mới trong âm nhạc của Taylor.

Giọng ca Lover tâm sự, cô dốc hết ý tưởng, ước mơ, nỗi sợ hãi vào âm nhạc của mình. Toàn bộ bài hát được cô thu trong thời gian cách ly xã hội, thực hiện cùng nhạc sĩ Aaron Dessner, ban nhạc Bon Iver, William Bowerry và ca sĩ Jack Antonoff.

Cô trải lòng, bản thân cô đắn đo rất nhiều trước khi công bố album Folklore: “Năm ngoái, tôi nghĩ sẽ trình làng album này vào thời điểm hoàn hảo, nhưng trải nghiệm sống đã nhắc nhở tôi rằng không có gì được đảm bảo. Từ trong thâm tâm tôi nhận ra nếu làm một thứ gì đó mình yêu thích, chỉ cần giới thiệu nó với thế giới. Yêu các bạn rất nhiều”.

Theo như chia sẻ trong bức tâm thư của nữ ca sĩ, đây là album thứ 8 nên cô đã thực hiện 8 phiên bản CD đặc biệt, 8 phiên bản đĩa nhựa khác nhau. Mỗi phiên bản lại có hình ảnh đa dạng để người hâm mộ có thể sưu tầm, làm kỉ niệm. Đồng thời, cô cũng không quên gửi lời cám ơn tới toàn bộ ê-kíp đã cùng cô gắn bó và thực hiện sản phẩm.

Điều trùng hợp là thông báo giới thiệu album mới của Taylor cùng thời điểm với Kanye West, “kẻ thù” của cô, hé lộ sắp trình làng sản phẩm. Nhiều người đồn đoán đây sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa hai ngôi sao trên các nền tảng âm nhạc.

Folklore được kì vọng tạo nên sự đột phá mới, tiếp nối thành công của album Lover, một trong những album bán chạy nhất năm 2019.

P.thủy/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *