“Team qua đường” tóm dính HIEUTHUHAI và bạn gái hẹn hò, thái độ nơi công cộng gây chú ý

12:00 | 25/03/2024

Đây là lần hiếm hoi HIEUTHUHAI và bạn gái bị bắt gặp sánh đôi.

Được cư dân mạng gọi là “anh chồng quốc dân”, liên tục “thả thính” trong các show diễn đến chương trình thực tế… nên chuyện tình cảm của HIEUTHUHAI khiến nhiều người quan tâm. Dù chưa từng chủ động công khai bất kỳ bức ảnh thân mật nào nhưng đa phần những người theo dõi HIEUTHUHAI sẽ khui được loạt hint tình tứ của anh bên hot girl Mỹ Hàn, hay còn được biết đến với tài khoản mạng xã hội là “Baby Boo”.

Đến mới đây, “team qua đường” đã tóm dính khoảnh khắc Mỹ Hàn và HIEUTHUHAI cùng đi mua đồ nội thất ở một trung tâm thương mại. Dù cả hai đều đeo khẩu trang, đội nón để che chắn cẩn thận nhưng đa phần netizen đều nhận ra vì vóc dáng nổi bật. Đặc biệt, trang phục của chàng trai trong clip hoàn toàn trùng khớp với ảnh check in đi dạo phố được HIEUTHUHAI đăng tải. Cô gái bên cạnh cũng có phong cách ăn diện, kiểu tóc và chiều cao hao hao với Tăng Mỹ Hàn.

Đáng nói, cả hai vẫn giữ khoảng cách ở nơi công cộng, không có cử chỉ thân mật như các cặp đôi khi hẹn hò để tránh gây sự chú ý. Đây cũng là lần hiếm hoi HIEUTHUHAI và “Baby Boo” bị bắt gặp bên ngoài như thế này.

HIEUTHUHAI bị bắt gặp cùng bạn gái dạo trung tâm thương mại
Cả hai đi cùng nhau nhưng vẫn giữ khoảng cách, hạn chế thân mật để không gây chú ý nơi công cộng
Trên trang cá nhân, HIEUTHUHAi cũng đăng tải loạt ảnh đi chơi trong ngày này nhưng không chia sẻ khoảnh khắc bên Mỹ Hàn
“Baby Boo” cũng không để lộ ảnh hẹn hò, dạo phố cùng HIEUTHUHAI

“Bạn gái tin đồn” của HIEUTHUHAI có tài khoản mạng xã hội là “Baby Boo”, trùng với cái tên Trường Giang từng nhắc đến để trêu ghẹo nam rapper trong 2 Ngày 1 Đêm. Nam rapper từng chia sẻ lý do không công khai bạn gái là để bảo vệ cô trước những điều tiêu cực: “Tôi thấy ngoài kia cuộc sống dữ dội quá, đôi khi người ta chẳng có ác ý gì đâu mà chỉ mệt mỏi vì cuộc sống của mình thôi. Nhưng mỗi khi đọc những bình luận, mình cũng tổn thương mà. Những quyết định của tôi thường không có sự tính toán nhiều. Chỉ là tôi sợ thế giới ngoài kia chứ không hề có một quân bài hay con cờ nào trong cách mình làm cả”.

Theo Phụ Nữ Số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *