Teaser 20 giây của Đông Nhi gây ức chế vì khiến fan “chưa đã cái nư” 

23:33 | 07/04/2022

Đúng như thông tin đã đưa, để chuẩn bị cho dự án tái xuất sau 4 năm “ngủ đông”, Đông Nhi sẽ đều đặn “rắc thính” cho tới ngày chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Đôi Mi Em Đang U Sầu” vào 20h tối ngày 23/4 tới.

Vì vậy, sau tấm hình khoe lưng trần cùng hình xăm lạ mở màn tối ngày 4/4, timeline dự án công bố ngày 5/4, thì tới tối ngày 7/4, Đông Nhi tiếp tục tung teaser đầu tiên của sản phẩm comeback. Dù chỉ gói gọn trong 20 giây ngắn ngủi nhưng đã đủ hé lộ độ hoành tráng của sản phẩm lần này. Và trong teaser, nữ ca sĩ cũng trực tiếp lộ mặt, sau khi nhá hàng tấm lưng trần khoe hình xăm lạ.

Ngoài bối cảnh hang động, tạo hình của Đông Nhi và hai diễn viên đang vẽ hình xăm trên lưng cô đều lộ rõ sự huyền bí, mang đậm hơi hướng huyền sử mà Giám đốc sáng tạo Alex Fox từng bật mí trước đó. Cảnh tranh đấu sau tấm rèm được xuất hiện chớp nhoáng, khung hình zoom cận hình xăm trên lưng, chiếc vòng cổ thiết kế độc đáo, và ánh mắt sắc lạnh của Đông Nhi với dòng kí tự cổ phần đuôi mắt được xem như những chi tiết ẩn ý, đắt giá sẽ có trong MV. Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ còn “chiêu đãi” khán giả 1 câu hát: “Đôi mi em đang u sầu” ở cuối teaser.

Theo đó, MV comeback lần này của Đông Nhi là dự án dài hơi nhất trong sự nghiệp 14 năm ca hát. Từ khâu lên ý tưởng, sản xuất đến phát hành đều tốn rất nhiều thời gian. Dù những bật mí về MV sẽ từ từ giới thiệu, nhưng đến nay đã đủ minh chứng cho độ đầu tư và hoành tráng mà Đông Nhi mang tới cho khán giả.

MV Đôi Mi Em Đang U Sầu sẽ chính thức ra mắt vào 20h ngày 23/04 tới.

Link teaser: https://www.youtube.com/watch?v=P4ZE2KNVQsk

Gia Huy (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *