Thái Nguyên sẽ là nơi đăng cai Hoa hậu Nhân tài Đất Việt mùa đầu tiên

02:37 | 28/10/2022

Sân chơi Hoa hậu Nhân tài Đất Việt 2022 mùa đầu tiên, sẽ được tổ chức tại thành phố Thái Nguyên vào trung tuần của tháng 12 năm nay.  Hoa hậu Nhân tài Đất Việt hiện đã hoàn thành tất cả thử tục pháp lý theo quy định và đang tuyển sinh trên toàn quốc.

Tập đoàn truyền thông Nguyễn Minh ART và Công ty TNHH Giọng ca Vàng đã ký kết hợp tác về việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Nhân tài Đất Việt 2022 vòng chung kết sẽ được diễn ra tại thành phố Thái Nguyên.

Dự kiến, cuộc thi Hoa hậu Nhân Tài Đất Việt sẽ diễn ra với nhiều vòng thi trong đó: Vòng casting qua ảnh, vòng sơ kết và bán kết sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vòng chung kết sẽ được diễn ra 1 tuần từ ngày 20 – 26/12 tại Thái Nguyên.

Chia sẻ với báo giới về lý do tổ chức Hoa hậu Nhân tài Đất Việt 2022 tại Thái Nguyên, ông Nguyễn Văn Minh (Đạo diễn Nguyễn Minh) – Trưởng ban tổ chức cho biết: “Hoa hậu Nhân tài Đất Việt 2022 là cơ hội để chúng tôi giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam và đặc biệt là quảng bá hình ảnh văn hoá, du lịch của khu vực miền núi phía bắc nước ta với bạn bè quốc tế. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần quảng bá du lịch quốc gia với những điểm đến hấp dẫn, trong đó có các điểm đến của tỉnh Thái Nguyên đến với bạn bè trong nước và quốc tế”.

Nam vương Thanh Phong – Phó ban tổ chức Hoa hậu Nhân Tài Đất Việt 2022 chia sẻ: “Tôi đã bước ra từ một cuộc thi và là đại sứ Áo Dài tham gia một số hoạt động, trong đó có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, cuộc thi hoa hậu trong nước và quốc tế. Tôi vô cùng ấn tượng với công tác tổ chức và ý nghĩa của từng cuộc thi. Tôi đã thấy được Thái Nguyên là một tỉnh khu vực phía Bắc nước ta rất phong phú, giàu bản sắc, giao thoa của một nền văn hoá đa sắc dân tộc, đặc trưng với rất nhiều điểm đến du lịch rất nổi tiếng. Mỗi dân tộc là một nét văn hóa rất riêng. Điều đó khiến chúng tôi thêm tin tưởng và quyết định đưa Hoa hậu Nhân Tài Đất Việt 2022 mùa đầu tiên về với Thái Nguyên.”.

 

Hoa hậu Nhân tài Đất Việt là cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc gia, với tiêu chí lựa chọn người đăng quang phải hội đủ nhiều yếu tố, được giới truyền thông đánh giá rất cao về quy mô, uy tín và thông điệp nhân văn. Cuộc thi hướng đến việc kiếm tìm những đại sứ với trọng trách kêu gọi việc kết nối giao lưu văn hoá, quảng bá du lịch cho khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam. Đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Nhân tài Đất Việt 2022 được đăng cai và tổ chức. Sân chơi nhan sắc này hiện đang hội tụ rất nhiều nhân tài của Đất Việt trong các vị trí như ban giám khảo, ban huấn luyện: Hoa hậu Áo Dài Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Quý bà tài năng Nguyễn Thu Hải, Hoa hậu Quý bà đẹp và Thành đạt Việt Nam – Á hậu quý bà thế giới Hoàng Yến, Á hậu các dân tốc Việt Nam Sơn Thị Dura, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ Vũ Thanh Thảo, Nam vương Thanh Phong, Hoa khôi Huỳnh Thi, NSUT Thy Trang, Ca sĩ Đan Trường, Ca sĩ Hồ Gia Hùng…

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *