Thái Thị Hoa chiến thắng phần thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Trái đất 2020

12:00 | 25/11/2020
Lựa chọn thiết kế "Mẹ Âu Cơ" của NTK Tuấn Hải, Thái Thị Hoa thể hiện được lịch sử Việt Nam cùng hình ảnh hào hùng của dân tộc. Cô hóa thân vào hình ảnh Mẹ Âu Cơ quyền lực và mạnh mẽ.

Sau hành trình tranh tài ở các phần thi phụ, Thái Thị Hoa đã được BTC chọn là thí sinh thắng giải Trang phục dân tộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là kết quả cho sự nỗ lực của Thái Thị Hoa nhiều tháng qua. Nếu ai theo dõi hành trình đã qua đều có thể nhận ra đại diện Việt Nam rất nỗ lực và chỉn chu trong tất cả các lần xuất hiện và giao lưu với Ban giám khảo. Lợi thế tiếng Anh giúp Thái Thị Hoa ghi điểm cùng vốn kiến thức sâu rộng.

Lựa chọn thiết kế “Mẹ Âu Cơ” của NTK Tuấn Hải, Thái Thị Hoa thể hiện được lịch sử Việt Nam cùng hình ảnh hào hùng của dân tộc. Cô hóa thân vào hình ảnh Mẹ Âu Cơ quyền lực và mạnh mẽ. Hình ảnh áo dài gắn liền với Việt Nam 1 lần nữa được quốc tế công nhận và khẳng định sức hút của nó. Thái Thị Hoa hạnh phúc vì thể hiện được vẻ đẹp của trang phục dân tộc đến với bạn bè quốc tế.

Trang phục dân tộc Mẹ Âu Cơ được ntk Tuấn Hải kỳ công thiết kế trong vòng 2 tháng. Không chỉ gây ấn tượng với họa tiết rồng, các chi tiết được mạ vàng huyền bí, trang phục còn trở nên đặc biệt với chiếc mấn đội đầu cao 1 m và nặng 5 kg. Điều này đôi lúc gây khó khăn khi di chuyển cho Thái Thị Hoa thế nhưng với kinh nghiệm thi sắc đẹp cùng quyết tâm cao độ, cô đã thể hiện tốt phần trình diễn của mình.

Ngay sau khi biết tin mình chiến thắng, Thái Thị Hoa cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc đến mất ngủ. Cô tự hào khi áo dài Việt vượt qua rất nhiều bộ quốc phục cầu kỳ trên thế giới để giành giải nhất. Cô gửi lời cảm ơn NTK Tuấn Hải và người hâm mộ đã ủng hộ cô trong suốt thời gian vừa qua.

Thái Thị Hoa rất mong muốn mình xây dựng được ý thức bảo vệ sinh thái môi trường, người đẹp vừa trở thành Đại sứ cho chiến dịch trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm của 1 tổ chức uy tín. Cô mới cùng tổ chức về Hà Tĩnh tham dự sự kiện công nhận rừng Vũ Quang là Di sản Asean với mong muốn kêu gọi mọi người bảo vệ rừng, trồng cây xanh.

Năm nay là 1 năm đặc biệt khi Miss Earth tổ chức trực tuyến vì vậy cách chọn giải cũng khác mọi năm. Thay vì chọn Top 3 Vàng, Bạc, Đồng trong 1 phần thi thì năm nay chỉ chọn duy nhất 1 thí sinh chiến thắng. Vì vậy số lượng giải phụ cũng ít hơn rất nhiều, xuất sắc đạt giải Trang phục dân tộc giúp Thái Thị Hoa tự tin hơn rất nhiều trong vòng chung kết sắp tới.

4 đại diện của 4 châu lục giành huy chương vàng tại phần thi trang phục dân tộc.

Hiện tại, Thái Thị Hoa cùng các thí sinh đang chuẩn bị bước vào đêm chung kết ngày 29/11. Nhiều ứng viên rất mạnh được đồn đoán giành vương miện, Thái Thị Hoa cũng đang là niềm kỳ vọng của fan Việt.

Anastasia (Theo TTV24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *