Thái Thị Hoa diện bikini khoe hình thể chuẩn đáng kinh ngạc tại Hoa hậu Trái Đất 2020

08:00 | 05/11/2020
Trong phần thi mới nhất, Thái Thị Hoa cùng các đại diện Châu Á - Thái Bình Dương đã trải qua phần thi hình thể trước ban giám khảo Hoa hậu Trái Đất 2020.

Hoa hậu Trái Đất 2020 đã đi được 1 nửa hành trình khi chỉ còn 25 ngày nữa là đêm chung kết sẽ diễn ra. Các thí sinh cũng đang bắt đầu bước vào những phần thi quan trọng nhất như mặt mộc, hình thể và chuẩn bị cho các hoạt động khác.

Tối 3/11, khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã diễn ra phần thi hình thể. Đây là 1 trong những phần thi quan trọng nhất để chấm điểm vào top và tìm ra Hoa hậu. Các thí sinh trải qua phần thi này đều được BTC yêu cầu đeo khẩu trang và đội nón. Đây là điểm đặc trưng diễn ra mỗi năm của Hoa hậu Trái Đất vì BTC muốn chú trọng vào phần hình thể và không bị gương mặt làm phân tâm.

 

Với chiều cao 1m75 cùng số đo 84-62-95 cm Thái Thị Hoa tỏa sáng trong phần thi hình thể. Kỹ năng catwalk của người đẹp cũng khiến BTC và fans kinh ngạc. Người đẹp khoe body chuẩn như tượng tạc cùng làn da nâu nóng bỏng. Kinh nghiệm thi thố cũng như việc tham gia trình diễn cho nhiều show lớn giúp kỹ năng catwalk của Thái Thị Hoa là 1 lợi thế quan trọng. Những bước đi uyển chuyển, gợi cảm, nhịp nhàng và sang trọng ghi điểm trong mắt Ban giám khảo.

Trước phần thi hình thể, Thái Thị Hoa đã trải qua phần thi phỏng vấn, giao lưu, thi dạ hội và mặt mộc. Hiện tại, Thái Thị Hoa ngày càng tỏa sáng hơn và gây được chú ý tại đấu trường nhan sắc quốc tế duy nhất trên hành tinh được tổ chức năm 2020.

Được tổ chức trực tuyến nên các khâu chuẩn bị của Thái Thị Hoa cũng nhiều hơn. Người đẹp phải quay 14 video theo yêu cầu của BTC để phát sóng theo các phần thi. Thời tiết ở TP.HCM thường mưa vào những tháng cuối năm nên việc đi quay rất vất vả và phải lùi lịch nhiều do thời tiết không thuận lợi. Vượt lên mọi nghịch cảnh, cuối cùng Thái Thị Hoa cũng đã quay xong những video chỉn chu và đầu tư để gửi đến phía BTC.

Sau phần thi hình thể, Thái Thị Hoa đang nhận được sự động viên rất lớn từ người hâm mộ để tiếp sức cho cô tham dự những phần thi tiếp theo.

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *