Thái Thị Hoa nhận cơn mưa lời khen tại Hoa hậu Trái đất 2020

20:07 | 12/10/2020
Trong lần xuất hiện đầu tiên tại phần thi Earth Talk của Hoa hậu Trái đất 2020, Thái Thị Hoa khiến fan sắc đẹp khen ngợi khi nói tiếng Anh "nuốt míc" và nêu được nhiều nội dung trọng điểm.

Mới đây, những hoạt động đầu tiên của Hoa hậu Trái Đất 2020 đã diễn ra, đại diện Việt Nam xuất hiện trên sóng trực tiếp cùng với đại diện Lebanon, Seria bàn luận về chủ đề nông nghiệp. Buổi trò chuyện do đương kim Hoa hậu Trái đất 2019 dẫn dắt.

Được biết, Thái Thị Hoa chuyên tâm kinh doanh và thi thoảng mới diễn show thời trang nên thông tin và khả năng của người đẹp ít có cơ hội lộ diện.

Ngay từ khi công bố Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2020, không ít luồng tin có ý kiến trái chiều, thậm chí không đặt niềm tin ở người đẹp.

Tuy vậy, ngay khi lên sóng, Thái Thị Hoa gây ấn tượng mạnh với người xem về vốn kiến thức cùng khả năng nói tiếng Anh “nuốt mic” của mình.

Cô đưa ra được nhiều thông tin sâu sắc về ngành nông nghiệp Việt Nam cũng như tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế.

Thái Thị Hoa gây bất ngờ với khả năng tiếng Anh “nuốt mic” tại Hoa hậu trái đất 2020.

Không chỉ nói tiếng Anh tốt, Thái Thị Hoa còn nhận cơn mưa lời khen về nhan sắc khi lộ diện trên sóng online Hoa hậu Trái đất 2020.

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng, cô nàng trên sóng trực tiếp trông đẹp hơn những bức ảnh đăng trước đó nhiều.

Được hỏi về điều này, người đẹp cho biết mình rất ít chụp ảnh nên không quen diễn, tuy nhiên càng đi sâu vào cuộc thi, kĩ năng và thần thái của cô càng được hoàn thiện. Đại diện Việt Nam được nhận xét phần thi lấn át đối thủ và gây ấn tượng mạnh.

Ngay trên sóng, Thái Thị Hoa không ngần ngại chia sẻ về tuổi thơ cơ cực, nghèo khổ của mình. Cô và gia đình sống tại 1 khu đất khá hẻo lánh tại Gia Lai, không có điện, không có nước.

Vất vả, nỗ lực học hành để vươn lên, Thái Thị Hoa ngày càng bản lĩnh trước tất cả áp lực. Cô muốn truyền cảm hứng để các bạn có hoàn cảnh kém may mắn vươn lên trong cuộc sống.

Cuối buổi trò chuyện, Thái Thị Hoa nhắn gửi một thông điệp đến mọi người: “Tôi biết dịch corona khiến nhiều người gặp khó khăn nhưng tôi mong chúng ta hãy nghĩ tích cực, lạc quan và hạnh phúc. Còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, không có đồ ăn thức uống. Khi chúng ta còn đồ ăn trên bàn, còn có nơi để ở thì hãy vui vẻ và hạnh phúc vì mình vẫn còn may mắn hơn nhiều người. Tôi mong chúng ta hãy quan tâm đến môi trường và thiên nhiên vì sự tàn phá môi trường mà mẹ thiên nhiên đang lên tiếng với bão lũ, dịch bệnh”.

Hiện tại, người đẹp đang tất bật quay video các phần thi để kịp tiến độ yêu cầu của BTC quốc tế. Dự kiến ngày 12/10, Thái Thị Hoa sẽ tiếp tục lên sóng để giao lưu với gần 10 quốc gia tham dự trước khi bước vào những phần thi chính thức từ ngày 13/10 đến 29/11.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *