Thái thị Hoa tiết lộ phần thi tài năng tại Hoa hậu Trái đất 2020

19:00 | 13/10/2020
Vượt giới hạn bản thân Thái Thị Hoa lần đầu tập múa thi tài năng tại Miss Earth 2020.

Sau gần 20 ngày khởi động bằng những hoạt động giao lưu thí sinh, Thái Thị Hoa cùng các đại diện sẽ bước vào các phần thi chính thức. Tài năng là hoạt động đầu tiên tại cuộc thi năm nay.

Thái Thị Hoa đã vượt qua giới hạn bản thân để tập luyện những bài múa áo dài nón lá đậm chất hình ảnh Việt Nam. Bạn đầu Thái Thị Hoa định thể hiện khả năng ca hát nhưng ekip và mọi người động viên nên chọn thể loại khác gây ấn tượng hơn và mang nét văn hóa Việt hơn.

Bài múa áo dài nón lá được Thái Thị Hoa tập luyện trong vòng 15 ngày với biên đạo múa Huỳnh Huy cùng nhóm múa phụ họa. Thái Thị Hoa cho biết với thuộc tuýp hơn manly nên các điệu múa với cô rất khó. Tùy vậy vì tinh thần yêu nước và vì sự kỳ vọng của mọi người tôi đã cố gắng để thể hiện tốt nhất. Quay xong video tôi thở phào nhẹ nhõm vì phần thi tài năng làm tôi lo lắng nhất.

Trong phần thi của mình, Thái Thị Hoa chọn áo dài của ntk Nhật Dũng họa tiết hoa sen thêu trên nền chất liệu nhung đặc sắc. Người đẹp tái hiện lại hình ảnh phụ nữ Việt Nam đậm chất xưa. Các điệu múa cùng nón lá mang đến vẻ đẹp đặc sắc trong các môn nghệ thuật của Việt Nam.

Video tài năng Thái Thị Hoa chọn quay tại đền thờ tưởng nhớ các vua Hùng tại 1 khu sinh thái của Tp. HCM. Trang phục áo dài cùng các điệu múa duyên dáng trong 1 không gian cổ kính của đền chùa giúp phần thi của Thái Thị Hoa cuốn hút hơn cũng như quảng bá được vẻ đẹp con người, sinh thái Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hiện tại Thái Thị Hoa đang tất bật chuẩn bị quay các video theo yêu cầu của btc và thực hiện các bộ ảnh cũng như tìm hiểu nhiều dự án môi trường để thuyết trình trước BGK quốc tế. Sự xuất hiện gần đây của Thái Thị Hoa trên sóng livestream của ban tổ chức Miss Earth nhận nhiều lời khen ngợi với khả năng tiếng Anh tốt cùng phong thái tự tin! Nhiều người hâm mộ đang kỳ vọng với sự thể hiện của Thái Thị Hoa trong thời gian sắp tới!

Minh Đức/ Theo TTV24
Ảnh: FBNV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *