Thần sấm Thor sắp tạm biệt vũ trụ Marvel?

18:00 | 14/09/2020
Thông tin nam diễn viên Chris Hemsworth - người thủ vai siêu anh hùng Thor sắp nói lời chia tay với vũ trụ điện ảnh Marvel sau phần 4 tới đây khiến người hâm mộ xôn xao.

Theo tạp chí Elle Man tại Ba Lan, tài tử Chris Hemsworth đã nhận được câu hỏi trong một cuộc phỏng vấn nhanh rằng anh sẽ là người tiếp theo chia tay loạt phim Marvel sau phần 4 Thor: Love and Thunder.

Nam diễn viên người Úc hài hước hồi đáp ngay câu hỏi: “Tôi chưa có kế hoạch nào cho việc nghỉ hưu. Thor còn quá trẻ để làm việc này. Anh ta mới 1.500 tuổi thôi. Đó chưa thể là phim tôi nói lời chia tay với Marvel, hoặc ít nhất là tôi hy vọng như vậy”.

“Thần sấm Thor” Chris Hemsworth.

Ở một bài phát thanh khác của tờ Variety, thần sấm Thor từng chia sẻ không dám chắc khi nào anh sẽ “treo búa và áo giáp, rời khỏi Marvel”.

Bên cạnh đó, khi nhắc về tập tiếp theo của loạt phim Thor, Chris Hemsworth cho biết kịch bản ở phần mới này sẽ mang màu sắc tươi mới, hài hước và thú vị hơn hẳn Thor: Ragnarok.

Anh chàng chia sẻ: “Sau khi đọc kịch bản, tôi đã rất háo hức. Chắc chắn quá trình sản xuất sẽ có thêm nhiều phân đoạn tình yêu và sự tỏa sáng hơn nữa. Thật vui vì sau các sự kiện xảy ra ở Avengers: Endgame, tôi vẫn là một phần của câu chuyện về Thor”.

Natalie Portman sẽ có phân cảnh nâng chiếc búa “thần thánh”.

Tại sự kiện Comic Con năm ngoái, Marvel đã giới thiệu phần 4 Thor: Love and Thunder là một trong những dự án nằm trong giai đoạn mới của vũ trụ siêu anh hùng này. Ở tập mới, người đẹp Natalie Portman sẽ trở lại với vai diễn Jane Foster – người yêu của Thor . Không những vậy, cô nàng bật mí sẽ có phân cảnh cô sử dụng chiếc búa của Thần Sấm.

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất, phần phim mới sẽ được quay tại quê nhà của nam diễn viên. Chính phủ Úc đã công bố tài trợ đoàn làm phim 24 triệu USD. Đổi lại, đoàn phim phải cam kết tạo ra công việc cho 2500 người bản địa nước này. Vì đại dịch Covid-19, Thor: Love and Thunder sẽ được phát hành vào ngày 11/02/2022.

Dàn cast chính của phần 4 Thor: Love and Thunder.

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *