Tháng 12/2023, đại diện Việt Nam Vicky Châu tham dự Mrs United Nations 2023 tại Mỹ

10:48 | 10/07/2023

Gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs United Nations 2023 được tổ chức tại Florida, Mỹ vào tháng 12 này chính là Người đẹp Vicky Châu.

Người đẹp Vicky Châu sinh năm 1994 tại Sóc Trăng. Năm 2022, cô được lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế dành cho người chuyển giới Miss Trans Star International 2022 tại Tây Ban Nha và dừng chân tại vị trí top 10 đầy tiếc nuối cùng giải phụ Miss Elegance.

Vinh dự nhận danh hiệu Hoa hậu Quý bà Liên Hợp Quốc Việt Nam 2023,  Vicky Châu  chia sẻ: Một lần nữa khi chính thức nhận được thông báo từ đơn vị giữ bản quyền tại Việt Nam về việc tôi sẽ trở thành đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp Mrs United Nations 2023, thật sự tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng cũng không kém phần áp lực. Với những kinh nghiệm và trải nghiệm có được từ lần chinh chiến trước đây, tôi hy vọng sẽ trở thành đại diện tiếp theo khiến khán giả tự hào, kế nhiệm Hoa hậu đương nhiệm Nguyễn Như Quỳnh tiếp tục mang vinh quang về cho đất nước. Lần này đến với cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế như Mrs United Nations 2023, tôi mong muốn mình sẽ lan tỏa được sự nhân hậu và thông điệp ý nghĩa về bình đẳng giới đến với mọi người, mang một hình ảnh đất nước và con người Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau góp phần xây dựng xã hội văn mình, tốt đẹp”.

 

 Mrs United Nations là một cuộc thi hoa hậu quốc tế uy tín được tổ chức hàng năm, quy tụ đại diện của nhiều quốc gia và nền văn hóa từ khắp nơi trên toàn cầu, mỗi thí sinh đại diện cho một quốc gia đến với cuộc thi với mong muốn chia sẻ các giá trị chung và thúc đẩy tình hữu nghị, hiểu biết quốc tế. Bên cạnh đó, mục tiêu chính của cuộc thi còn là tìm kiếm đại sứ du lịch tốt nhất trên thế giới; những người có kỹ năng, tài năng và tính cách phù hợp nhất để thúc đẩy đất nước của họ phát triển du lịch, thiện chí quốc tế, hòa hợp văn hóa. Ưu tiên hàng đầu của Ban tổ chức là làm cho cuộc thi trở thành một trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích cho tất cả các thí sinh đến từ toàn cầu. Đặc biệt, từ năm nay cuộc thi bắt đầu chấp nhận thí sinh chuyển giới, cũng vì lẽ đó là Vicky Châu chính là sự lựa chọn phù hợp và táo bạo của tổ chức Việt Nam.

Được biết Mrs United Nations 2023 sẽ diễn ra tại Florida, Mỹ vào tháng 12 này với sự tham gia của gần 30 quốc gia trên thế giới. Đây là năm thứ 2 Việt Nam có đại diện tham dự cuộc thi mang nhiều ý nghĩa này.

 

 

Hà Linh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *