Thanh Giang tiếp tục bùng cháy trong Đêm Chung Kết Hoa Khôi Nam Bộ 2022

00:31 | 06/11/2022

Tối ngày 05/11/2022, tại TTC Hotel – Cần Thơ: Số 2 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ tại Tp. Mỹ Tho, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi Nam bộ lần thứ 2 – 2022 đã tổ chức đêm Chung kết với chủ đề “Hành trình đất phương Nam”.

Top 26 thí sinh đã bước vào phần thi tranh tài cuối để tìm ra “viên Ngọc thô”- chủ nhân của chiếc vương miện Trầm Hương, tiếp nối Hoa Khôi Hải Yến, thực hiện nghĩa vụ quảng bá Văn hóa, Du lịch vùng đất Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm các thí sinh có các năng khiếu để đào tạo và phát triển phù hợp với năng lực của mỗi thí sinh như MC, diễn viên, người mẫu và quảng bá văn hóa du lịch của vùng đất phương Nam.

Góp phần phát hiện, tạo nền tảng cho nhiều người đẹp tỏa sáng như: á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021.

Thanh Giang là ca sĩ đã từng mang đến đêm Bán Kết của cuộc thi những phần trình diễn khá tốt với 1 tinh thần âm nhạc sôi động trẻ trung

Khi được mời đồng hành đêm chung kết Hoa Khôi Nam Bộ 2022 ngày 5/11 Thanh Giang rất hào hứng chia sẻ: “Giang rất hồi hộp ngóng chờ xem ai sẽ là cô gái xứng đáng chạm tới chiếc vương miện danh giá Tân Hoa Khôi Nam Bộ 2022. Giang biết đến cuộc thi qua Công ty quản lý – Kim Lợi Global và sau đó bản thân cũng đã xem về cuộc thi , Thanh Giang thấy tiêu chí của cuộc thi năm nay rất hay và mang nhiều tính nhân văn đó là “ Tìm kiếm những viên ngọc thô” , ngoài ra chất lượng thí sinh cũng rất đồng đều và triển vọng. Đó cũng là 1 áp lực vô hình cho Thanh Giang vì đêm Chung Kết này mình sẽ phải chọn những bài hát không chỉ mang đến 1 màu sắc sôi động , vui tươi như lần trước mà còn làm sao để khán giả có thể hoà mình , có thể cảm nhận phần trình diễn của Thanh Giang 1 cách trọn vẹn”.

Không phí công tập luyện chăm chỉ, và cố gắng thể hiện hết mình, Thanh Giang đã có phần trình diễn bùng cháy, và tạo cho đêm Chung Kết Hoa Khôi Nam Bộ 2022 một không khí âm nhạc tuyệt vời vào đêm 05/11 vừa qua.

Sau đêm chung kết Thanh Giang cho biết cô nàng cảm thấy Tân Hoa Khôi Nam Bộ 2022 – vô cùng xứng đáng. Vì sau một chặng hành trình dài, nỗ lực không ngừng nghỉ, vương miện chính là thứ dành cho cô ấy.

“Đồng thời quy mô tổ chức khiến cho bản thân Thanh Giang và khán giả không thể rời mắt khi ban tổ chức năm nay đã đầu tư khá hoành tráng về mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, hình ảnh … Không chỉ vậy, Thanh Giang và mọi người cũng để ý thấy BTC đã đầu tư hẳn 1 ca khúc Chủ Đề cho cuộc thi nữa . Có thể thấy sự tâm huyết, chỉn chu, sự đầu tư của ban tổ chức Hoa Khôi Nam Bộ 2022 đã được đền đáp xứng đáng với sự thành công vẻ vang sau đêm chung kết !”.

Hoa Khôi Nam Bộ 2022 – Hành Trinh Đất Phương Nam (tìm kiếm những viên ngọc thô vùng đất Nam Bộ) đã kết thúc với chiến thăng thuộc về:

Hoa Khôi Nam Bộ 2022 – Hành Trinh Đất Phương Nam (tìm kiếm những viên ngọc thô vùng đất Nam Bộ) đã kết thúc với chiến thăng thuộc về: Á khôi 4 thuộc về 104 Trần Thúy Vi, Á khôi 3 thuộc về 058 Lê Mỹ Trang, Á khôi 2 thuộc về 293 Đặng Thị Thắm và Á khôi 1: 066 Bùi Thùy Nhiên. Trong khi đó Hoa khôi Nam Bộ năm 2022 chính thức gọi tên thí sinh mang số báo danh 281 Lê Thị Kiều Nhung.

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *