Thanh Hà tung bộ ảnh bên bạn trai và ra mắt ca khúc mới

12:23 | 05/03/2021
Ca sĩ Thanh Hà hạnh phúc tay trong tay bạn trai kém 12 tuổi, tung ca khúc với thông điệp gia đình dịp 8/3.

Ca sĩ Thanh Hà tung bộ ảnh với bạn trai Roland – một nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ gốc Phi kém 12 tuổi. Cả hai công khai hẹn hò năm 2016.

Nữ ca sĩ chia sẻ, năm nay là năm đầu tiên chị ăn Tết ở Việt Nam sau hơn 30 năm. Những ngày đầu năm, chị dành thời gian cùng đón năm mới, ăn uống quây quần bên những người bạn lâu năm tại hải ngoại như Tuấn Ngọc, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sĩ Như Quỳnh.

Bạn trai Roland cũng có mặt tại Việt Nam đón Tết cùng Thanh Hà. Cả hai dự định có một chương trình đầu năm tại Phú Quốc tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên sẽ rời lại vào tháng 4.

Cuối tuần qua, cả hai và bạn bè thân thiết hẹn nhau dạo phố. Ca sĩ Thanh Hà cho biết, khi xuống phố chị thích ăn mặc đơn giản và làm mình thấy lúc nào cũng gần gũi với bạn bè hay khán giả.
Nhân dịp này, ca sĩ Thanh Hà cho ra mắt ca khúc Thì đó là nhà như một món quà âm nhạc dành tặng người hâm mộ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với thông điệp ý nghĩa về gia đình.

Đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tuno, được Thanh Hà thu âm tại Mỹ trước khi trở về Việt Nam và do chính bạn trai cô – anh Roland – phụ trách sản xuất âm nhạc. Ca khúc mang hơi thở ballad viết về chủ đề gia đình ý nghĩa.

Ca khúc được lấy cảm hứng từ tình hình dịch bệnh khiến nhiều người không thể về đoàn tụ với gia đình để đảm bảo an toàn. Nhưng dù khoảng cách có xa xôi đến đâu, chỉ cần nghĩ về nhau thì nơi đâu cũng là nhà.

Nhạc sĩ Tuno chia sẻ thêm: “Nếu nghe sẽ thấy Thì đó là nhà hơn cả một phần biểu diễn, mà là lời tâm sự, an ủi, động viên và là lời yêu. Cái khó là viết về sự chia ly nhưng phải truyền hy vọng. Khó nhất của người trình bày là phải thể hiện sự rung động sợ hãi nhưng luôn đầy sự yên lòng vì ít nhất ta có nhau thì nơi đâu cũng là nhà. Giọng ca sâu lắng của Thanh Hà đã thể hiện đúng tinh thần ý nghĩa ca khúc này”.

Tâm sự về cơ duyên hợp tác, Tuno cho biết: “Tôi đã tìm kiếm một số ca sĩ để thử bài hát nhưng không ai cho ra sự thổn thức. Vô tình tôi là bạn của Roland, nghe được những tâm sự của chị Hà và tình trạng giãn cách ở bang California, tôi nghĩ chị sẽ là người thổi hồn được cho bài hát. Sau khi nghe bản demo, chị phản hồi lại rằng tìm được sự đồng điệu mà tôi gửi gắm trong bài. Chị Thanh Hà bắt tay vào thu âm chỉ mất 1 buổi lúc còn ở Cali ngay phòng thu tại nhà”.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *