Thanh Hằng “gây sốt” khi nhắc đến chuyện kết hôn

11:26 | 08/09/2020
Vì đã gần 40 tuổi nhưng vẫn còn độc thân nên mỗi khi Thanh Hằng nhắc đến chuyện kết hôn là lại khiến người hâm mộ xôn xao.

Thanh Hằng vốn là một cái tên đình đám trong làng mẫu Việt. Câu chuyện “bao giờ lấy chồng?” của nữ ca sĩ luôn khiến người hâm mộ tò mò. Mới đây, siêu mẫu sinh năm 1983 đã chia sẻ trên mạng xã hội: “Tuổi mới nên quyết định làm lớn chuyện. Kết hôn thật sự cần thiết? Bây giờ không phân định được nữa rồi…”.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của nữ siêu mẫu khiến bạn bè và cộng đồng fan xôn xao. Nhiều người đồn đoán rất có thể Thanh Hằng đang lên kế hoạch cho “đại sự”.

Siêu mẫu Thanh Hằng.

Tuy nhiên, cô tiết lộ “Fan nhất quyết dành làm của riêng, không cho lấy chồng”. Cụ thể, một người hâm mộ đã gửi cho Thanh Hằng những tâm sự như thế này:

“Thật sự thì, em còn quá nhỏ để nói được hôn nhân có thực sự cần thiết không. Nhưng chỉ cần chị thấy như thế nào, em mong chị hãy làm việc mình muốn, vì trước đây chị cũng như vậy mà, vẫn làm việc mình muốn mà. Tay em hơi run, tâm em hơi dao động khi mà em nghĩ về việc chị lập gia đình… Có lẽ là, em không muốn “mất” chị. Hoặc cũng có lẽ là, em sẽ khó làm quen với việc chị “có thêm một người đi cùng” vào những dịp quan trọng. Nhưng chị à, dù chị quyết định như thế nào, em vẫn ủng hộ chị, vì điều em cần ở chị là chị sẽ thật sự hạnh phúc! Chị vẫn mãi là chị, “của em”! Thương chị”.

Siêu mẫu Thanh Hằng.

Trước đó, Thanh Hằng chia sẻ hình ảnh cô đang ăn chè đậu đỏ trong ngày Thất Tịch – vốn được coi là ngày lễ tình nhân của châu Á. Theo quan niệm của nhiều người, ăn đậu đỏ vào ngày này đồng nghĩa với việc cầu nhân duyên, nếu là người độc thân thì sẽ tìm được người ưng ý, còn đã có đôi có cặp thì sẽ hạnh phúc, bên nhau lâu dài…

Nữ siêu mẫu còn khiến nhiều người phấn khích khi đăng ảnh kèm dòng chia sẻ: “Vừa ăn xong, để xem hôm nay có gì ‘chấn động'”.

Cách đây 3 tháng, Thanh Hằng cũng chia sẻ bức hình ghi lại khoảnh khắc cô ra ngoài ăn tối với dòng trạng thái “It’s the weekend”. Điều đặc biệt là trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của một bờ vai lạ. Nhiều người ngay lập tức đặt nghi vấn, rằng liệu đây có phải người tình bí mật của Thanh Hằng hay không.

Thanh Hằng chia sẻ khoảnh khắc đi ăn tối.

Tâm sự về chuyện kết hôn, Thanh Hằng cho biết: “Đứng trước suy nghĩ kết hôn và sinh con, tôi vẫn còn một chút lăn tăn. Tôi có đủ hình dung về cuộc sống của người đã có gia đình và tưởng tượng nó sẽ xáo trộn bản thân mình tới mức nào. Hiện tại, chưa có lực đủ mạnh để tôi đưa ra quyết định bước vào cuộc sống của một ‘bà mẹ bỉm sữa'”.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *