Thanh Hằng “hờn trách” Hương Giang không vì đại cuộc khi “thẳng tay” loại Ngọc Ánh

13:44 | 18/09/2023

Tập 6 The New Mentor khép lại “Chiến thần Comprehensive “ Ngọc Ánh team Thanh Hằng phải nói lời tạm biệt The New Mentor.

Tối ngày 17/9 tập 6 The New Mentor đã lên sóng trên kênh trên Youtube Hương Giang Entertainment đưa khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những tình tiết vô cùng hấp dẫn trong các thử thách và màn loại trừ đầy căng thẳng.

Tại Comprehensive Area tập 6, Top 16 sẽ rút thăm bắt cặp ngẫu nhiên để thực hiện thử thách mang tên “Ấm – Yên” thực hiện Campain cho thương hiệu Ariston.

Như tiêu chí ở chặng 2, The New Mentor sẽ đề cao tính Mentorship, các kỹ năng lãnh đạo, tư duy của một Mentor, chính vì thế ở thử thách này các người mẫu sẽ Mentor lẫn nhau để thực hiện bộ ảnh “The Cosiness” trong BST “The Legacy Of The New Mentor 2023”, cùng Nhiếp ảnh gia Milor Trần. Không chỉ tư duy về cách tạo dáng phù hợp với chủ đề “Ấm – Yên” các người mẫu sẽ phải thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình khi làm việc với các người mẫu chung team.

Pông Chuẩn (team Lan Khuê).
Đỗ Thị Hương Giang (team Hương Giang).

Qua 10 phút thực hiện thử thách và cho ra những bức ảnh xuất sắc, cặp đôi giành chiến thắng tại Comprehensive Area tập 6 là Pông Chuẩn (team Lan Khuê) và Đỗ Thị Hương Giang (team Hương Giang). Và Bottom trong thử thách lần này là 2 người mẫu nhỏ tuổi nhất chương trình, Bảo Ngọc (team Lan Khuê) và Lâm Châu (team Hồ Ngọc Hà).

Bảo Ngọc (team Lan Khuê).
Lâm Châu (team Hồ Ngọc Hà).

Với đặc quyền của người chiến Thắng, Pông Chuẩn và Hương Giang sẽ trở thành New Mentor của team mình trong thử thách tiếp theo, đồng thời được quyền lựa chọn New Mentor cho 2 team còn lại là team Thanh Hằng và team Hồ Ngọc Hà. Hương Giang đã lựa chọn Lâm Châu trở thành New Mentor team Hồ Ngọc Hà và Pông Chuẩn chọn Tường Vân là New Mentor team Thanh Hằng.

Tại Proving Area, 4 team sẽ thực hiện thử thách quay Fashion Video quảng bá sản phẩm Kombucha của thương hiệu Yuwa đến từ Nhật Bản. Dàn Super Judges trong tập này gồm: Super Judges Cris Horwang, Đại diện của Yuwa tại Việt Nam – Hana Vũ và Host Dược sĩ Tiến.

Tinh thần tinh tế, sang trọng, mang lại nguồn sức khỏe, sự trẻ đẹp, thư thái từ bên trong là tất cả những gì nhãn hàng mong muốn được thể hiện thông qua Video. Điều đặc biệt trong tập 6 đại diện nhãn hàng sẽ có quyền chọn 1 team an toàn, Host Dược sĩ Tiến có quyền cứu 1 người mẫu trong phòng loại trừ và Super Mentor chiến thắng sẽ loại 2 trong 3 người mẫu tại phòng loai.

Sau 30 phút tập luyện, 35 phút thực hiện thử thách và 120 phút hậu kỳ, các team đã đem đến các thành phẩm vô cùng xuất sắc và được Host Dược sĩ Tiến nhận xét rằng tất cả 4 sản phẩm đều trên 8 điểm. Với số lượng thành viên khác nhau, 4 team đều có những ý tưởng độc đáo để thực hiện thử thách.

Với thành quả cuối cùng, team Super Mentor Hương Giang đã xuất sắc giành chiến thắng tiếp tục bảo toàn 6 thành viên, đại diện nhãn hàng đã chọn team Hồ Ngọc Hà trở thành team an toàn. Điều này đồng nghĩa với việc team Thanh Hằng và Lan Khuê phải cử 2 người mẫu vào vòng loại.

Chỉ còn lại 4 thành viên đều là những chiến binh được đánh giá cao, Thanh Hằng phải cân nhắc, suy nghĩ rất nhiều khi quyết định cử 2 học trò vào phòng loại. Sau cùng, Ngọc Ánh và Kim Phương team Thanh Hằng, Bảo Ngọc và Kim Nhung team Lan Khuê sẽ đối diện với Hương Giang trong phòng loại.

Trở lại Judgement Area, Host Dược sĩ Tiến không loại mà sẽ cứu 1 trong 4 người mẫu. Trước khi quyết định cứu, Host Dược sĩ Tiến đã đặt ra một câu hỏi: “Khi các bạn làm một Mentor và các bạn sẽ có những người anh tạm gọi là học trò. Vậy bài học nào các bạn sẽ không dạy lại cho học trò của mình”. Trả lời cho câu hỏi này Kim Phương cho rằng: “ Với vị trí là một Mentor, cá tính của bản thân là cái mình không thể dạy cho học trò vì mỗi người sẽ có một cá tính riêng”. Câu trả lời của Kim Phương đã thuyết phục được Dược sĩ Tiến sử dụng quyền cứu của mình để Kim Phương tiếp tục ở lại.

Trước khi ra khỏi Judgement Area, anh đã dặn dò Kim Nhung phải chiến đấu tới cùng vì sau 6 tập Kim Nhung ngày càng có sự bứt phá và có đủ năng lực để bước tiếp. Hương Giang bất ngờ khi một lần nữa gặp Ngọc Ánh trong vòng loại, nữ Super Mentor lên tiếng: “Chị chơi chiêu với em đúng không Hằng”. Hai lần gặp Ngọc Ánh, Super Mentor Hương Giang cùng một nhận định Ngọc Ánh là người thể hiện rất tốt trong tất cả các vòng thi và không xứng đáng phải xuất hiện trong vòng loại. Cô cũng đặt câu hỏi vì sao Tường Vân không có mặt tại đây trong khi các phần thi của Tường Vân có phần thể hiện không tốt bằng Ngọc Ánh. Về phía Super Mentor Thanh Hằng cô khẳng định mình không chơi chiêu và có một chiến thuật riêng: “Chưa, Thanh Hằng chưa chơi chiêu, cũng không cần thiết phải chơi chiêu. Khi mình có một chiến lược tốt thì mình không phải chơi chiêu”.

Trước khi đưa ra quyết định, Hương Giang đã chia sẻ quan điểm với Ngọc Ánh: ”Chị không nói chị Hằng gửi em vào đây để chị loại em và chị cũng không nói chị Hằng không muốn em đi tiếp. Chị nói rằng em không phải là sự lựa chọn cuối cùng nếu như chị Thanh Hằng chỉ có 1 hoặc 2 thí sinh vào chung kết. Hai lần chị gặp em trong phòng loại và cả 2 lần chị đều có cùng 1 quan điểm với em. Có nghĩa là ngày hôm nay bắt buộc phải đưa ra sự lựa chọn ai vào chung kết thì em không phải là sự lựa chọn của chị Hằng dù cho em có làm tốt như thế nào đi chăng nữa ở các tập tiếp theo. Và nếu như vậy chúng ta có nên làm mất thời gian của nhau nữa hay là không”. Cuối cùng, Hương Giang đã nói lời chia tay với Ngọc Ánh (team Thanh Hằng) và Bảo Ngọc (team Lan Khuê).

Mất đi 1 người mẫu tiềm năng, Thanh Hằng cho rằng Hương Giang khi tham gia chương trình không vì đại cuộc mà là vì bản thân mình: “Hương Giang muốn loại người mạnh, Hương Giang cũng không vì đại cuộc, thế thì Hương Giang vì điều gì? vì bản thân mình? Ok fine”

Trở về phòng chờ, Hương Giang đã lên tiếng về chiến thuật của Lan Khuê: “Cũng muốn chia sẻ với chị Hằng và chị Hà nghe là em không đồng tình với quyết định Khuê để Pông Chuẩn handle set đó, ảnh hưởng đến kết quả của Team. Khuê quyết định như vậy với em là không sáng suốt”. Đáp lại Hương Giang, Lan Khuê lên tiếng: “Nghĩ đi nghĩ lại nếu lựa chọn 1 lần nữa em vẫn sẽ dành cơ hội này cho Pông. Vì đến giai đoạn này đã là tập 6 rồi, em muốn các bạn phải bước vào cuộc chiến thật sự”. Trước chia sẻ của Lan Khuê, Hương Giang thẳng thắn đáp: “Em nên thật sự bước vào cuộc chiến trước các bạn” và cho rằng chiến thuật của Lan Khuê khó hiểu như cách cô ấy trả lời phỏng vấn vậy.

Nói về quyết định loại Ngọc Ánh và chiến thuật của Thanh Hằng, Hương Giang chia sẻ: “Nếu ngày hôm nay chị Hằng gửi Tường Vân và Kim Phương vào vòng loại thì cả 2 người mẫu team Lan Khuê sẽ phải ra về. Giang giữ lại cho team Lan Khuê 1 thành viên để giúp team Lan Khuê có động lực hơn nữa để chiến đấu những tập sau. Tới tập 6 rồi nhưng chưa thắng một tập nào sốt ruột lắm đúng không Khuê?”

Trước khi ra về Hương Giang đã hỏi Thanh Hằng: “Chị có muốn nói gì với em không?”, mặc dù tiếc nuối khi chia tay học trò,Thanh Hằng luôn giữ vững quan điểm phải đối diện và đi tiếp, trước câu hỏi của Hương Giang, Thanh Hằng đã gửi lời cảm ơn đến đàn em và nói: “Chúc em kéo dài niềm vui này lâu hơn nữa”.

Kết thúc thúc tập 6, đội hình còn lại của các team là:

Team Hương Giang: Đỗ Thị Hương Giang, Vũ Thúy Quỳnh, Cao Ngân, Chúng Huyền Thanh, Kloé Phương Nguyễn, Nguyễn Thị Trà My.

Team Hồ Ngọc Hà: Nguyễn Đình Như Vân, Nguyễn Lâm Châu

Team Thanh Hằng: Mai Ngô, Nguyễn Thị Kim Phương, Bùi Tường Vân

Team Lan Khuê: Đỗ Thị Thanh Hoa (Pông Chuẩn), Nguyễn Thị Kim Nhung và Lê Thu Trang

Tập 7 The New Mentor sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 22/9/2023 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment và 20h30 trên kênh On Sports + thuộc hệ thống kênh VTVcab.

Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *