Thanh Hiền chua xót trải lòng quá khứ với Hùng Thuận, Thanh Trúc trong “Chúc thư nhà họ Trương”  

20:46 | 18/05/2021

Cảm thương số phận nghiệt ngã của Nụ, Đen và Tèo quyết định âm thầm giúp đỡ cho cô thoát khỏi sự truy bắt của người nhà họ Trương. Thế nhưng, mọi nỗ lực của họ đều vô nghĩa bởi lòng người quá đỗi sâu hiểm, khó lường…

Khi Đen đến miếu hoang thăm Nụ, cô kể tiếp với anh chuyện mẹ con cô dắt díu đến nhà bá hộ Trương để tìm em gái bé Ba. Khi đến nơi, cả hai mới vỡ lẽ rằng mình đã bị lừa. Nhà họ Trương không có phát chẩn cứu tế như lời người đàn bà xa lạ kia đã nói.

Tức giận bản thân đã ngây thơ tin người lạ để mất con, mẹ Nụ vì biến cố  ấy nên ít lâu sau bà  đã chết trong dày vò và bệnh tật. Nụ từ đó thành đứa trẻ bơ vơ, lạc loài nơi xứ lạ quê người không một ai thân thích. Cô cũng kể Đen nghe duyên cớ vì sao bản thân trở thành người hầu của nhà  họ Trương từ khi  mới lên mười.

Lại nói về  Trương gia, vốn manh nha tìm cơ hội trả thù bà Năm, bà Cả luôn cho quản gia theo dõi và báo lại tình hình sức khỏe của mẹ Bảo Điền.  Khi nghe thầy lang thông báo bệnh tình của bà Năm đang chuyển biến xấu,mẹ Phong Điền bắt đầu “mở cờ trong bụng” bởi bà cho rằng âu cũng là quả mà bà ấy phải gặt lấy từ những hạt mầm xấu đã  gieo trồng năm xưa.

Thấy con trai có hành tung đáng nghi, ông Bụng đã lén theo dõi thì phát hiện cả Đen và Tèo đang bí mật giúp đỡ cho Nụ. Lo sợ con trai can tội bao che tội phạm, ông ta lén đến gặp Trung Điền trình bày sự thật. Cậu Ba cũng hứa sẽ không bắt tội Đen nếu như ông chịu chỉ ra nơi Nụ đang  lẩn trốn.

Tuy nhiên, cuộc trao đổi giữa hai người chẳng may bị lão quản gia nghe thấy và lập tức  báo lại với Phong Điền. Vốn là kẻ  nhẫn tâm và có thù sâu với Đen, Tèo, Cậu Hai quyết định tung một mẻ lưới nhằm bắt gọn những kẻ dám chống đối lại hắn…

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *