Thanh Hiền gây chia rẽ khi nghe điện thoại thay Lương Thế Thành

22:51 | 07/07/2021

Tập 12 “Canh bạc tình yêu”, mẹ bị bệnh nên Thanh Vân nuốt nước mắt, thầm xin lỗi người yêu và đem bán món nữ trang quý giá Khiêm tặng để ứng viện phí cho mẹ. Bên phía Đăng Duy, thư kí Thiên Kim  lợi dụng đi công tác ve vãn Sếp.

Sinh nhật Thanh Vân chỉ có cô và chú vịt con nhỏ bé bởi Khiêm vì công việc nên cứ đi biền biệt. Vậy nhưng, để người yêu nhỏ bất ngờ, Khiêm đã nhờ người mang hoa và quà tặng đến cho Thanh Vân.  Bất ngờ lẫn xúc động, Thanh Vân trân trọng bó hoa và sợi dây chuyền quí giá mà Khiêm đã gửi tặng cô thay cho lời chúc mừng sinh nhật.

Lúc này, mẹ Thanh Vân ở quê bị ngất xỉu. Được dì Ba báo tin, Thanh Vân lập tức về quê. Bác sĩ thông báo mẹ cô bệnh nặng cần phẫu thuật nên phải đưa bà lên Thành phố. Thanh Vân thu xếp và nhanh chóng đưa mẹ đi chữa trị.

Số tiền nhâp viện điều trị của mẹ quá lớn khiến Thanh Vân lo lắng bởi cô chỉ là sinh viên mới ra trường, chưa có được một công việc ổn định thì làm sao tích cóp được số tiền hàng trăm triệu. Bật khóc vì lo lắng và chợt nhớ đến sợi dây chuyền quí giá mà Khiêm đã tặng, Thanh Vân nuốt nước mắt, thầm xin lỗi người yêu và đem bán món nữ trang ấy để ứng viện phí cho mẹ.

Trở lại với Đăng Duy và Khánh Băng. Dù biết trong lòng Duy chỉ có duy nhất vị hôn thê là Khánh Băng, thế nhưng Thiên Kim (Thanh Hiền) không ngừng ve vãn và tiếp cận Duy mỗi khi có cơ hội.

Và Thiên Kim đã chớp lấy cơ hội khi cùng Đăng Duy đi công tác xa. Trong lúc vắng Duy, Thiên Kim thản nhiên nghe điện thoại của Khánh Băng nhằm gây chia rẽ, ghen hờn và nghi ngờ giữa Đăng Duy với Khánh Băng. Tuy nhiên, là người tinh tế lại nhã nhặn, Khánh Băng không dễ dể Thiên Kim đắc ý, bởi cô hoàn toàn tin tưởng Đăng Duy.

Tuy nhiên, Khánh Hà – em gái Khánh Băng – lại không như thế. Cô nghi ngờ và ghen thay cho chị gái khi thấy bên cạnh Đăng Duy luôn có một cô gái xinh đẹp, lả lơi.

Nhưng, liệu khi Thiên Kim không bỏ cuộc, Khánh Băng còn vững niềm tin với tình yêu của mình?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *