Thanh Hiền rũ bỏ hình tượng lam lũ trên phim, diện váy đen xinh đẹp đi chơi gameshow Truy Tìm Cao Thủ

10:38 | 04/11/2021

Chương trình Truy Tìm Cao Thủ tuần này tái ngộ khán giả với các nghệ khách mời đều là những diễn viên quen thuộc, đó là: Thanh Hiền, Lê Minh Thành, Kiều Khanh và Hà Trí Quang. Đáng chú ý nữ diễn viên Thanh Hiền diện bộ váy đen và phục sức xinh đẹp khác hẳn với nhân vật cô gái nghèo khổ (Lợm) mà cô đang vào vai trong bộ phim Nghiệp sinh tử đang “làm mưa làm gió” trên sóng đài THVL.

Bốn người chơi bước vào vòng chơi thứ nhất mang tên Dò tìm. Cả Thanh Hiền, Lê Minh Thành, Kiều Khanh và Hà Trí Quang đều “so kè” nhau ở từng câu hỏi để giành điểm. Và đến câu hỏi thứ tư: “Mây gì biết hát?” thì chỉ có mình Hà Trí Quang bị trừ điểm (đáp án đúng là Mây Trắng), khiến cho 3 người còn lại đặt ra nghi vấn vì đây là một câu hỏi không quá khó. Tuy nhiên nam diễn viên sau đó đã khéo léo lèo lái sự nghi ngờ sang đàn em Lê Minh Thành. Kết quả là Thanh Hiền đã nghe theo Hà Trí Quang và “tiễn” Lê Minh Thành về “ghế khán giả”.

Đến vòng chơi thứ hai Định vị, Hà Trí Quang – Kiều Khanh – Thanh Hiền đều trả lời đúng thêm một câu hỏi khó. Tình thế trở nên giằng co khi 3 người đều nghi ngờ lẫn nhau vì mỗi người đều có điểm nghi vấn. Chỉ có Thanh Hiền là ít bị “soi” nhất vì nữ diễn viên luôn giữ một nét diễn “ngây thơ không biết gì” suốt từ đầu chương trình. Kịch tính xảy ra ở phần “nhắm mắt chỉ tay”, Hà Trí Quang bị 2 cô nàng Kiều Khanh & Thanh Hiền đồng lòng vote loại, đành phải gia nhập hàng ghế “VIP” cùng với Lê Minh Thành.

Ở vòng chơi Lộ diện, Thanh Hiền xui Kiều Khanh chọn câu hỏi khó nhất vì dù sao cũng phải “lộ diện” rồi. Kết quả là Thanh Hiền trả lời sai con Kiều Khanh trả lời đúng. Sau khi tổng kết số điểm thì Kiều Khanh giành chiến thắng sau cùng với 160 điểm khiến cho MC Minh Xù và 3 diễn viên đồng nghiệp ngạc nhiên. Hóa ra cô nàng chính là “Cao thủ biết tuốt” và đã ẩn mình xuất sắc sau 3 vòng chơi. Còn Thanh Hiền thì không phải “giả bộ ngây thơ” mà là “ngây thơ thiệt” vì cô chỉ mang thẻ Phong tỏa không có quyền năng đáng kể. 2 diễn viên Hà Trí Quang & Lê Minh Thành lần lượt mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển và Người hoán đổi.

Đón xem Truy Tìm Cao Thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Link full: https://www.thvli.vn/detail/truy-tim-cao-thu

https://www.youtube.com/playlist?list=PLQh3fXiPKDP8IghXusr5c-s2KUnFiokOB

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *