Thanh lịch, quyến rũ, Hoàng Thanh Nga đẹp lộng lẫy giữa dàn thí sinh Mrs Universe 2022

15:46 | 03/02/2023

Thanh lịch và sang trọng chính là phong cách thời trang mà Hoa hậu Hoàng Thanh Nga hướng đến khi tham gia Mrs Universe 2022.

Mrs Universe Việt Nam 2022 (Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ Việt Nam 2022) Hoàng Thanh Nga đang nhận được nhiều lời ngợi khen về hình ảnh và phong cách khi chinh chiến trên đấu trường quốc tế Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ – Mrs Universe 2022.

tm-img-alt
tm-img-alt

Chính vì sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, Hoàng Thanh Nga luôn là một nhan sắc nổi bật giữa dàn thí sinh tại cuộc thi.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đại diện Việt Nam thu hút bởi hình ảnh thanh lịch, sang trọng và quyến rũ. Cô yêu thích những thiết kế đơn giản với những điểm nhấn tinh tế, nhẹ nhàng, khoe triệt để vóc dáng của mình.

tm-img-alt
tm-img-alt

Yêu thích những chiếc váy yêu kiều, nhẹ nhàng mà sang trọng cùng nhan sắc không tuổi và thần thái rạng rỡ khiến cô luôn duyên dáng và quyền lực. Xuất hiện tại các sự kiện khác nhau tại cuộc thi, Thanh Nga không ngừng biến hoá theo nhiều phong cách và ghi điểm.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Là một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực trang sức, thời trang, Hoàng Thanh Nga có gu thẩm mỹ tốt để biết cách làm nổi bật hình ảnh của mình. Khéo léo tương tác với những chiếc váy bằng những bộ trang sức cao cấp, hình ảnh của Hoàng Thanh Nga càng trở nên lộng lẫy.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trước khi đến với cuộc thi, Thanh Nga cũng thường xuyên được coi là người có gu ăn mặc ổn định, đặc biệt là những bộ vest quyền lực, mạnh mẽ mà không kém phần quyến rũ, xinh đẹp.

tm-img-alt

Đến với cuộc thi năm nay, Hoàng Thanh Nga được Nhà thiết kế Brian Võ chuẩn bị chu đáo tất cả các trang phục,  chính vì vậy, cô dễ dàng tỏa sáng và nổi bật giữa dàn đối thủ quốc tế mạnh trong  hành trình chinh phục vương miện tại Mrs Universe 2022.

tm-img-alt

Trước khi đến với đấu trường nhan sắc thế giới Mrs Universe 2022, Mrs Universe Việt Nam Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý, là người có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Đồng hành cùng những cuộc thi sắc đẹp lớn với danh xưng “bà trùm vương miện”, Hoàng Thanh Nga là người đứng sau hàng loạt các tuyệt tác vương miện hoa hậu tại Việt Nam.

tm-img-alt

Không chỉ là một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, một doanh nhân giỏi giang, thành đạt, Hoàng Thanh Nga còn dành rất nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Quỹ thiện nguyện Hội Từ tâm Ngọc Yêu Thương mà Hoàng Thanh Nga thành lập hoạt động bằng kinh phí trích từ lợi nhuận kinh doanh của cô.

tm-img-alt

Đến với Mrs Universe 2022, Hoàng Thanh Nga mong muốn thử thách mình ở một vai trò mới, lan tỏa vẻ đẹp và tiếng nói của người phụ nữ đến cộng đồng; Đặc biệt là mang tiếng nói của mình đấu tranh cho vấn nạn bạo lực gia đình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với sự tự tin, bản lĩnh, đại diện Việt Nam Hoàng Thanh Nga được kỳ vọng là cái tên sẽ tỏa sáng, mang thành tích cao về cho nhan sắc Việt.

tm-img-alt

Mrs Universe- Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Đến nay, cuộc thi đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất dành cho quý bà, thu hút sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mrs Universe năm nay diễn ra từ ngày 30/1 đến 5/2/2023 tại Sofia- Bulgaria, với sự tham gia tranh tài của gần 100 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *