Thành Long thất bại khi ra mắt phim mới

13:57 | 04/10/2020
Thị trường phim rạp ở Trung Quốc vào dịp lễ với sự góp mặt của 6 sản phẩm nội địa đang tạo ra cuộc đua về doanh thu, trong đó Cấp tiên phong của Thành Long chỉ xếp thứ 3 về doanh thu.

Theo chuyên trang thống kê Maoyan ngày 2/10 công bố, doanh thu phòng vé trong ngày đầu tiên kỳ nghỉ lễ tại Trung Quốc đã tạo nên cuộc đua gây cấn. Tổng doanh thu của 6 bộ phim nội địa được công chiếu ước tính hơn 100 triệu USD.

Khương Tử Nha được kì vọng sẽ xô đổ thêm kỷ lục phòng vé. 

Trong đó, phim hoạt hình Khương Tử Nha đã vượt mặt nhiều tên tuổi lớn để thống trị doanh thu phòng vé với 52 triệu USD – dẫn đầu doanh thu trong ngày ra mắt. Đồng thời, phim cũng đã xác lập kỷ lục phòng vé khi Khương Tử Nha là phim hoạt hình đầu tiên làm được điều này. Phim được người hâm mộ kỳ vọng sẽ soán ngôi kỷ lục doanh thu phòng vé của Na Tra: Ma đồng giáng thế, trước đó bộ phim hoạt hình này đã đem lại doanh thu toàn cầu với hơn 107 triệu USD khi ra mắt năm 2019.

Đồng thời Khương Tử Nha cũng đã đẩy bộ phim hành động Cấp tiên phong của Thành Long xuống xếp ở vị trí 3 với doanh thu chỉ 8 triệu USD. Thất bại của ngôi sao võ thuật được giới chuyên môn dự báo trước, theo báo cáo chuyên trang Maoyan tính đến ngày 29/9 lượng vé đặt trước của Khương Tử Nha đã cán mốc gần 15 triệu USD, còn Cấp tiên phong là vỏn vẹn 7 triệu USD. Thậm chí, trên trang đánh giá Douban tác phẩm của Thành Long chỉ được đánh giá ở mức trung bình 5/10 điểm, Khương Tử Nha lại vượt trội với 7.1/10 điểm.

Cấp tiên phong của Thành Long đã có lần ra mắt phim không mấy thành công.

Phim được khán giả nhận xét tích cực khi có kỹ xảo đồ họa đẹp mắt, mượt mà, hiệu ứng kỹ xảo âm thanh, lồng tiếng xuất sắc. Tuy nhiên, phim vẫn nhận không ít ý kiến trái chiều khi bị cho là cốt truyện nhàm chán, không có điểm cao trào cuốn hút người xem.

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến Phong Thần vang danh lịch sử. Sau cuộc chiến Khương Tử Nha dẫn dắt chúng thần đánh bại yêu ma, lật đổ vương triều nhà Thương tàn bạo, lập nên nhà Chu. Trong giờ phút phong thần, Khương Tử Nha vì một lỗi lầm bị giáng xuống trần, mất đi thần lực. Để quay về Côn Luân, Khương Tử Nha thêm một lần nữa đứng lên, bắt đầu chuyến hành trình mới để tìm lại chính mình.

Tiểu Ngọc/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.