Thanh Thanh Huyền làm rõ nghi vấn hơn thua với MC Khánh Vy

12:22 | 13/06/2024

Thanh Thanh Huyền khẳng định đây không phải lần đầu tiên cô dẫn chương trình chung với Khánh Vy.

Trên nền tảng TikTok, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn video ghi lại khoảnh khắc Thanh Thanh Huyền ra sức ghi chép, còn Khánh Vy ngồi nghỉ trong một buổi họp báo diễn ra vào ngày 11/6. Hành động trái ngược của hai người đẹp ở trên sân khấu vô tình khiến chính chủ nhận về ồn ào không đáng có. Ngay lập tức Thanh Thanh Huyền đã lên tiếng giải thích: “Thật sự tôi không tự dạo drama, mà drama nó tự tới với tôi. Tôi và Vy đã có sự phân công từ trước, khi nhà báo đặt hai câu hỏi Vy nhận câu đầu tiên, lúc đó Vy chịu trách nhiệm ghi lại và tôi được ngồi nghỉ, đến câu thứ hai thì ngược lại”.

Nữ MC cho rằng đoạn video chỉ ghi lại một chiều hoặc một góc rất nhỏ trong chương trình, đồng thời cô cho biết bản thân và Khánh Vy phối hợp, làm việc rất ăn ý trong sự kiện lần này: “Đây cũng không phải lần đầu tiên hai chị em dẫn chương trình với nhau. Nếu cả hai thật sự có tính ganh đua, hơn thua nhau, không hỗ trợ thì người ta đâu có mời hai chị em dẫn chương trình nhiều với nhau đúng không”.

Thanh Thanh Huyền nói rõ về việc ghi chép khi làm MC cùng Khánh Vy. Ảnh: Showbiz Nhật Báo, Chụp màn hình
Sau khi lịch trình công việc này kết thúc, Khánh Vy còn chủ động khoe ảnh chụp chung với Thanh Thanh Huyền. Ảnh: FBNV

Trước màn giải thích của Thanh Thanh Huyền, Khánh Vy hào hứng để lại bình luận: “Đồng sân khấu là đồng lòng. Hai chị em mình là một đội. Minor setback? Let’s make a better comeback (tạm dịch là Trở ngại nhỏ? Hãy làm một làm trở lại tốt hơn)”.

Khi nhận về sự động viên từ người em thân thiết, nữ MC lộ rõ tâm trạng vui vẻ và nhắn nhủ đến khán giả: “Mọi người ủng hộ cho cả hai chị em nhé! Cả hai đều rất cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho chương trình và khán giả”.

Về phía khán giả, nhiều bình luận để lại để cho rằng rất phục kiến thức cũng như sự chuyên nghiệp của cả hai nữ MC khi dẫn dắt một sự kiện lớn, với nhiều khách mời quốc tế. Khán giả còn động viên Thanh Thanh Huyền rằng họ hiểu rằng cô đang nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm của mình trong công việc, đó là điều đáng được ghi nhận chứ không phải mang ra chê bai, bàn tán.

Theo Saostar

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *