Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ với con trai về ba ruột Ngô Kiến Huy

06:00 | 22/09/2020
Sau 8 năm, Thanh Thảo khiến nhiều người xúc động khi lần đầu cho con trai nuôi biết sự thật về bố ruột là Ngô Kiến Huy.

Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã kể câu chuyện về con nuôi Jacky Minh Trí khi cậu bé bất ngờ nhắc về ba ruột của mình. Cụ thể, Jacky Minh Trí đã đem thắc mắc chia sẻ với mẹ khi vô tình tìm thấy thông tin cá nhân trên Google, cùng theo đó là dòng chữ “con trai Ngô Kiến Huy”. Trước đó, cậu bé cho rằng mình chưa từng biết đến người này. Jacky Minh Trí cũng tò mò vì sao hình ảnh của mình có rất nhiều trên mạng.

Trước thắc mắc của con trai, Thanh Thảo lảng tránh vì không muốn Jacky Minh Trí biết sự thật. “Sau một hồi lấp liếm, mẹ lảng sang chuyện khác, đổ thừa Google nhiều khi cũng nhầm lẫn chứ con chỉ là một đứa trẻ bình thường, sao bác Google lại biết profile của con”. Sau đó, cậu chỉ vào màn hình và nói “This is my pictures, nhiều hình của con lắm nè mẹ” Thanh Thảo đã bối rối và đã lảng tránh câu trả lời.

Thanh Thảo đã nhận Jacky Minh Trí làm con nuôi và cùng sang Mỹ định cư.

Hai ngày sau đó, Thanh Thảo có dắt cậu con trai đi ăn món yêu thích. Trên đường đi, cô đã nói cho con trai biết sự thật cha của cậu là ai. Sau khi giải thích cho Jacky hiểu, cha mẹ của mình đến với nhau khi họ còn quá trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc cậu. Từ khi cậu ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên cậu không biết là ai cũng đúng thôi.

Sau khi được hỏi “Con có muốn gặp lại ba ruột của mình không?” Cậu bé ngây ngô trả lời sẽ không gặp lại ba ruột vì không muốn phải khóc, và chỉ muốn ở cùng với gia đình hiện tại. Chính sự ngây ngô của con trai đã khiến Thanh Thảo phải bật khóc vì xúc động.

Dòng chia sẻ của Thanh Thảo lập tức thu hút hàng nghìn người quan tâm. Rất đông người ủng hộ cách làm của Thanh Thảo khi đối mặt với sự thật và kể cho con nghe về bố của mình. Sau tất cả, dù mối quan hệ giữa bố của con trai và em gái đã không còn nhưng Thanh Thảo vẫn không hề khiến con có cái nhìn xấu về người đã sinh ra mình.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.