Thanh Thảo kết đầy hoa trong bộ hình đón tuổi mới

01:01 | 09/03/2023

Thanh Thảo có sinh nhật trùng với ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nên hằng năm nhân dịp này Thanh Thảo thường tổ chức các đêm nhạc riêng hoặc ra sản phẩm mới để kỷ niệm.

Năm nay, Thanh Thảo thực hiện bộ hình kết đầy hoa để mừng tuổi mới. Hoa cũng là biểu tượng của người phụ nữ. Qua bộ ảnh này Thanh Thảo muốn chia sẻ thông điệp gửi lời chúc đến các phụ nữ trên thế giới luôn xinh đẹp, tươi trẻ và tràn đầy sức sống như các loài hoa.

Bộ hình được thực hiện tại Mỹ do Cadie Studio thực hiện trước khi Thanh Thảo cùng chồng con đi Nhật Bản đón tuổi mới. Tại Nhật, ông xã của Thanh Thảo đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho cô, cùng với 7 đêm ở tại khách sạn cao cấp bậc nhất ở Nhật với giá khá cao và các dịch vụ hạng sang để cô tận hưởng trọn vẹn kỳ du lịch lý tưởng.

Năm nay Thanh Thảo còn có niềm vui là đã đón được ba mẹ sang Mỹ định cư cùng các con cháu. Mong ước của cô là cả gia đình sẽ luôn ở bên cạnh nhau. Nơi nào có gia đình, nơi đó là nhà. Trong tháng 3, Thanh Thảo sẽ lưu diễn tại Mỹ và Canada. Đến tháng 4 và tháng 5, cô tiếp tục có tour diễn tại một số nước Châu Âu. Sau đó mùa hè, Thanh Thảo sẽ về Việt Nam tham gia các hoạt động tại quê nhà.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *