Thanh Thức “chịu tội” oan bởi lời khai man của Thanh Hiền

15:16 | 25/05/2021

Nhận thấy Nụ kiên quyết không đổ lỗi cho Đen như lời thuyết phục của Phúc Điền, Trung Điền quyết dùng xảo kế ép cung cô hầu đáng thương. Kết quả là Nụ  chấp nhận sẽ  khai ra tên tác giả cái bào thai đúng  theo mong muốn của anh em Trung Điền.

Trước  mặt cả làng, Đen vô cùng bàng hoàng với lời khai  của Nụ. Tuy vậy, anh vẫn không oán giận cô vì hiểu rõ đây chính là trò bẩn của người nhà họ Trương. Trung Điền vì lời hứa với em trai nên  đề nghị  các hương chức cho phép đem Nụ về Trương gia chờ sinh nở. Riêng Đen, anh phải cắn răng chịu đòn oan ức trước khi có lệnh đày đi biệt xứ.

 Nói về Ái Nhi, Khi  hay tin bà Ba đến xem mắt, cô  đã cố tình  khích bát bằng cách bày tỏ quan điểm không giống ai của mình. Mục đích là khiến bà tức giận mà tuyên bố hủy bỏ hôn sự.

 Sau khi bà ấy tức giận bỏ về, ông Ngô đã lên tiếng la rầy con gái là kẻ vô phép. Ái Nhi vì chuyện này đã ấm ức và  bốc phốt cha  cố ý muốn gả con cho nhà họ Trương là để trục lợi trong việc kinh doanh của mình. Vốn cứng đầu, Ngô tiểu thư  cũng tuyên bố sẽ không chấp nhận về  làm dâu Trương gia. Lời khẳng định của con gái  khiến ông Ngô vô cùng tức giận và  quyết không thay đổi ý định ban đầu.

Về nhà, Bà Ba nói với con trai sẽ tìm cho anh mối khác bởi cô gái của nhà họ Ngô rất cứng đầu ngang ngược nên không thể bước chân vào làm dâu Trương gia. Trái với quan niệm của má, Trung Điền càng quyết cưới cho được Ái Nhi. Anh còn tuyên bố sẽ có cách trị được cô gái cứng đầu kia.

Ngoài ra, Trung Điền còn có lý do khác để cưới Ái Nhi mà không ai trong gia đình được biết.

 Hay tin Trung Điền quyết cưới Ái Nhi, bà Tư đã khuyên con trai nên xóa sạch  những gì có liên quan đến cô ấy nhằm tránh sự việc bại lộ sau này khiến cả hai sẽ không thể sống yên ổn. Bên hiếu bên tình, liệu  Phúc Điền sẽ chọn lựa ra sao?

Đón  xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

Gia Lê (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *