THANH THUÝ: “ĐỂ MỜI ĐƯỢC ĐẠO DIỄN ĐỨC THỊNH DIỄN CHUNG, TÔI ĐÃ PHẢI DÙNG RẤT NHIỀU BIỆN PHÁP”

15:34 | 15/02/2022

Sau thời gian dài lui về phía sau với vai trò nhà sản xuất của hàng loạt các bộ phim đình đám: Taxi Em Tên Gì; Siêu Sao Siêu Ngố; Trạng Quỳnh;… Nhận thấy công ty sản xuất phim do Thanh Thuý sáng lập đã đi vào ổn định, Thanh Thuý quyết định quay trở lại con đường làm người nghệ sĩ, mang lại những vai diễn, những tác phẩm do chính Thanh Thuý đảm nhận.

Đánh dấu sự trở lại với vai trò diễn viên, Thuý đã cho ra mắt chương trình “Ola cô Thuý” , được phát sóng hàng tuần trên kênh YouTube Thanh Thuý Đức Thịnh được khán giả rất đón nhận. Và bây giờ tiếp theo, Thuý lại dành tặng khán giả một mv ca nhạc hài nhân ngày lễ tình yêu 14/2. MV “Mộng Chiều Xuân” xoay quanh câu chuyện 1 cô gái đơn độc vô tình trúng phải tiếng sét ái tình với một chàng trai trong dịp du xuân. Chàng trai là mẫu người hoàn hảo từ ngoại hình cho đến nội tâm trong mắt cô gái trẻ. Tưởng chừng câu chuyện tình yêu của họ sẽ đi được đến bến bờ hạnh phúc, nhưng cái kết của MV chắc chắn sẽ khiến tất cả khán giả ngã ngửa.

Ngoài khả năng diễn xuất được đông đảo khán giả công nhận, trong MV ca nhạc hài “Mộng Chiều Xuân”, Thanh Thuý cũng đảm nhận phần hát. Thanh Thuý cũng chia sẻ thêm: “Vì Thuý đã từng đoạt giải quán quân chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo nên phần hát không phải là trở ngại lớn nhất trong MV lần này. Qua đây mong khán giả không đánh giá quá khắt khe về phần hát mà hãy xem đây là một món quà đầu năm mang đậm tính giải trí mà Thuý đã dốc lòng chuẩn bị”.

Đồng hành cùng Thanh Thuý trên mọi ngóc ngách từ cuộc sống cho đến sự nghiệp, nhưng để có được sự xuất hiện của đạo diễn Đức Thịnh với vai trò diễn viên trong MV không hề dễ dàng. Thanh Thuý chia sẻ: “Để mời được đạo diễn Đức Thịnh diễn chung MV, tôi đã sử dụng đến tất cả biện pháp từ nhẹ đến nặng đô”. Đối với đạo diễn Đức Thịnh, đây cũng là một dịp hiếm hoi để anh có cơ hội “làm giá” với  “nóc nhà” của mình. Thanh Thuý đã phải sử dụng từ năn nỉ, cưỡng bức, giận dỗi cho đến hăm doạ thì đạo diễn Đức Thịnh mới xiêu lòng đồng ý. Đây cũng là kỷ niệm đáng nhớ nhất và mất nhiều thời gian nhất trong dự án phát hành MV “Mộng Chiều Xuân” của Thanh Thuý.

Với món quà đầu năm tràn ngập niềm vui và nhiều ý nghĩa, Thanh Thuý hứa hẹn năm 2022 sẽ mang đến quý khán giả thật nhiều những sản phẩm chất lượng để xứng đáng với tất cả tình yêu thương Thuý đã nhận được.

Link MV: https://youtu.be/ZRPBmG86RfU

Gia Huy Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *