Thành tích “khủng” của tân Hoa khôi trường Đại học Ngoại thương – Cô nàng người Ê Đê đầy nghị lực

23:17 | 29/05/2023

Không hổ danh là “lò đào tạo Hoa hậu”, H’ Uyên Niê – Tân Hoa khôi Trường Đại học Ngoại thương không chỉ sở hữu sắc vóc nổi bật mà còn đạt hàng loạt thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tối ngày 28/5, nữ sinh người Ê-đê H’ Uyên Niê đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 (cuộc thi danh giá và uy tín nhằm tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của sinh viên Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương).

Nàng Hoa khôi không chỉ gây ấn tượng về ngoại hình xinh đẹp, mà những thành tích cô từng đạt được cũng khiến khán giả vô cùng choáng ngợp và tin tưởng vào sự lựa chọn của Ban tổ chức và Ban giám khảo.

H’ Uyên Niê sở hữu khả năng ngoại ngữ vượt trội khi cô nàng có 7.5 IELTS, từng đạt giải Nhì Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh. Cô gái Ê-đê còn sở hữu điểm thi THPT QG vô cùng ấn tượng, 28 điểm (9 Vật lý, 9 Toán, 10 Tiếng Anh). Bên cạnh đó, năng lực học tập của nàng Tân Hoa khôi tại ngôi trường được mệnh danh là “Harvard Việt Nam” càng được chứng minh qua GPA loại Giỏi (3.35/4.0). 

H’ Uyên Niê còn rất năng động khi cô là thành viên của AIESEC (Tổ chức Thanh niên toàn cầu lớn nhất thế giới). Ở môi trường khai phóng, cô gái trẻ đã khẳng định năng lực và tinh thần lãnh đạo của mình khi trở thành Project Leader (Trưởng dự án) của một dự án trong AIESEC. Với sức trẻ và ngọn lửa nhiệt huyết, H’ Uyên Niê không muốn bản thân là một cô gái “bình thường”, cô khát vọng khẳng định chính mình và trở thành một nữ lãnh đạo.

Cô gái người Ê-đê H’Uyên Niê đã chứng tỏ bản thân hoàn toàn xứng đáng để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện “Dreamternal – Khát Vọng Chinh Phục”. Trong những hành trình sắp tới, Tân Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 – H’ Uyên Niê sẽ làm rạng danh ngôi trường mà cô đang học bằng vẻ đẹp vĩnh cửu của tri thức.

Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *