Thanh Trần chia sẻ “nỗi sợ” khi lần đầu hợp tác cùng Hot TikToker BabyKopo Home

00:43 | 20/06/2022

Lần đầu kết hợp trong vai trò host chính talkshow Tôi Là Mẹ Bỉm, Thanh Trần và BabyKopo Home đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về người bạn dẫn đồng hành của mình.

Bên cạnh hàng loạt các chương trình về âm nhạc, gameshow truyền hình ra mắt gần đây, talkshow Tôi Là Mẹ Bỉm ra đời với một lối đi riêng, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích xung quanh thế giới mẹ và bé, với sự dẫn dắt đầy thú vị của cặp đôi Thanh Trần và BabyKopo Home. Nếu bà mẹ hai con BabyKopo Home mang lại cho khán giả cảm giác dễ thương, ngọt ngào thì “mẹ trẻ GenZ” Thanh Trần lại giống một viên kẹo nổ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, mang đến làn gió mới cho chương trình.

Sở hữu gần 2 triệu lượt theo dõi trên Facebook, Thanh Trần là một trong những mẹ bỉm thế hệ trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Chia sẻ về lần kết hợp này cùng BabyKopo Home, Thanh Trần cho biết hai chị em đã từng gặp nhau tại một sự kiện về Youtube và cũng biết nhiều về nhau. Nhưng mãi đến show Tôi Là Mẹ Bỉm, cả hai mới có cơ hội hợp tác dẫn chung trong một chương trình. Cô nàng cũng tiết lộ thêm: “Khi biết chị Kopo sẽ là người đồng hành cùng mình trong chương trình này, Thanh vô cùng lo lắng vì mình và chị ấy là hai tính cách và màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau. Nhưng khi vào set quay chung, cả hai kết hợp vô cùng ăn ý, tạo nên một tổng thể rất vui với đủ cung bậc cảm xúc”.

Về phía BabyKopo Home, cô nàng tiktoker này cũng cho biết bản thân rất hào hứng và chờ đợi màn kết hợp đầu tiên của hai chị em. Theo dõi Thanh Trần qua nhiều chương trình, cô nàng rất ấn tượng vì sự nhanh nhạy và lúc nào cũng mang lại cảm xúc tích cực cho mọi người. Trước giờ bấm máy chương trình, nữ tiktoker chia sẻ: “Mình cảm thấy hồi hộp và lo sợ vì trước giờ bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn chương trình cũng như tham gia show truyền hình”. BabyKopo Home còn bật cười chia sẻ thêm bản thân khá lo lắng và áp lực không kém vì sợ bị lu mờ trước sự “tăng động” của cô em Thanh Trần.

Với sự lanh lợi, hài hước và duyên dáng vốn có, hai nàng host xinh đẹp đã kết hợp cực kỳ ăn ý từ những cảnh quay đầu tiên. Song đó, Thanh Trần và BabyKopo Home cũng đã tiết lộ những tình huống “dở khóc dở cười” khi cả hai đều thuộc tuýp người “nói nhanh”, thường xuyên bị ekip nhắc nhở phải điều tiết tốc độ và nói chậm lại.

Tại Tôi Là Mẹ Bỉm, khán giả sẽ biết thêm được nhiều câu chuyện hay xoay quanh thế giới bỉm sữa cũng như các kiến thức chuyên sâu về những vấn đề mà biết bao mẹ bỉm đang quan tâm bởi sự dẫn dắt vô cùng hài hước của Thanh Trần và BabyKopo Home.

Đón xem tập 2 của Tôi Là Mẹ Bỉm sẽ được phát sóng từ ngày 19/6/2022 vào lúc 20h00, Chủ nhật hàng tuần trên Fanpage Điền Quân Kids & Điền Quân Entertainment.

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *