Thành Trung nhận xét Lâm Vỹ Dạ “giả tạo chưa từng thấy”

02:47 | 25/06/2022

Lâm Vỹ Dạ liên tục “giả ngây thơ” sau khi lừa được hai người chơi khiến Thành Trung bức xúc tố cô nàng “chưa từng giả tạo như vậy”.

Mở đầu tập 20 chương trình Giác quan thứ 6, Lâm Vỹ Dạ tuyên bố không mê trai đẹp và từ khi lấy chồng thì cô chỉ thấy Hứa Minh Đạt là đẹp trai nhất. Để thử lòng nữ đồng nghiệp, Thành Trung đã mời đến chương trình 2 khách mời đặc biệt là hai nam người mẫu điển trai Cao Xuân Tài và Hoàng Trung.

Với chủ đề Nghề thủ công, vòng Cảm quan mở ra với gợi ý “lá dừa” khiến Cao Xuân Tài nhớ đến những món đồ thủ công từng thấy khi du lịch Hội An, nhưng lá dừa lại làm cho Hoàng Trung nghĩ đến miền nam, đặc biệt là miền tây nhiều hơn. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ đưa ra phân tích: “Chị số 1 là người yêu trẻ con, nên chị ấy sẽ dùng lá dừa để gấp cào cào, gấp châu chấu thủ công cho con chơi hoặc bán trước cổng trường học”. Sau khi nghe suy luận của đàn chị, hai người chơi vẫn chưa chắc chắn mà quyết định dùng hết cả hai quyền trợ giúp ở vòng này. Đặc biệt khi dùng quyền “tiếp cận”, bà xã Hứa Minh Đạt đã cố tình kéo dài thời gian cho đàn em quan sát kỹ các nhân vật khiến Thành Trung khá bất ngờ: “Anh thấy hình như lần này em đếm chậm hơn hẳn so với các tập khác đấy”. Nam MC bức xúc vì đồng nghiệp cố tình gian lận giúp “trai đẹp”, anh nói thêm: “Thưa quý vị, có nhan sắc, hình thức đẹp có thể bẻ cong không gian và thời gian” khiến mọi người chỉ biết bật cười.

 

Sau một hồi quan sát và phân tích, Hoàng Trung và Cao Xuân Tài quyết định tin tưởng Lâm Vỹ Dạ lựa chọn nhân vật số 1 và lần này cả hai đã phải cay đắng tiếp tục để 15 triệu đồng lọt vào tay đội nhà. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ tỏ ra ngây thơ “Sao lại sai được nhỉ?, sao lại mất nhiều tiền thế nhỉ? Dạ có thể cho 15 triệu này cho khách mời được không chương trình”. Sự “diễn sâu của nữ đồng nghiệp làm cho MC Thành Trung phải thốt lên “Biết em đã lâu, làm việc với em cũng nhiều nhưng chưa bao giờ anh thấy em giả tạo như lần này đó Dạ”.

Ở vòng Quyết định, với hai gợi ý “thêu tay” và “đan lát”, Lâm Vỹ Dạ nhận định công nghệ thêu máy đã rất phát triển và đã rất lâu không thấy người nào thêu tay nữa nên cô thiên về lựa chọn đan lát nhiều hơn. Về phía đội chơi, Hoàng Trung cho rằng cảm giác của anh với gợi ý thêu tay nhiều hơn, Cao Xuân Tài cũng tỏ ra đồng tình: “Em thì nghiên hẳn về thêu tay luôn vì chị Dạ đã chọn đan lát”. Câu nói của đàn em khiến Lâm Vỹ Dạ khá sốc: “Chị cảm thấy như hai em đang cố ý chống đối chị”, Cao Xuân Tài lập tức phản bác: “Đúng rồi, theo chị nãy giờ chưa bao giờ tụi em có tiền, nên vòng cuối phải chống đối mới giành được tiền về tay”. Lựa chọn “phũ phàng” với Lâm Vỹ Dạ đã giúp đội chơi giành chiến thắng ở vòng này và mang về 25 triệu đồng. Thành Trung lên tiếng: “Vậy là ở những giây cuối cùng, ở vòng cuối cùng đội chơi đã sáng dạ hơn rồi”.

Không những gian lận thời gian để giúp đỡ “trai đẹp” mà trong tuần này Lâm Vỹ Dạ còn tạo ấn tượng mạnh khi liên tục hóa thân thành mẫu ảnh trong những lần giao lưu với các nhân vật đặc biệt. Thay vì trò chuyện để hiểu hơn về những nghề thủ công của các nhân vật thì bà xã Hứa Minh Đạt lại chọn ra những món đồ đặc biệt của các nhân vật như nón lá dừa, túi lá dừa, túi handmade, khẩu trang và khăn thêu tay tạo dáng như các mẫu ảnh thời trang. Thần thái đặc biệt của Lâm Vỹ Dạ khiến ai nấy cũng phải bật cười, riêng MC Thành Trung chỉ thốt lên: “Đã đến giờ phải cho Lâm Vỹ Dạ uống thuốc” mới cắt ngang độ “quậy” của cô nàng.

Trải qua 5 vòng thi và có được 30 triệu đồng, Lâm Vỹ Dạ khuyên hai người chơi nên đổi két sắt khi được MC Thành Trung cho phép. Do bị đàn chị lừa quá nhiều nên cả Hoàng Trung cùng với Cao Xuân Tài đều nhất trí giữ lại lựa chọn ban đầu. Dù vậy, nữ diễn viên hài vẫn không tức giận mà chủ động bê két sắt ban đầu ra giữa sân khấu cho đàn em vì “Trai đẹp tới chương trình thì không phải làm”. Và vì cố bê nặng mà Lâm Vỹ Dạ đã gặp sự cố vấp ngã khi bước xuống bậc thang khiến mọi người hết sức bất ngờ. Không tin tưởng nữ diễn viên ở phút cuối chương trình, hai chàng mẫu chọn đúng két sắt mang giá trị chia đôi và nhận về 15 triệu đồng trong tiếc nuối.

Chương trình Giác quan thứ 6 mùa 4 lên sóng lúc 12h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Link video:https://www.youtube.com/watch?v=63dAYuseSrA

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *