Thành viên nhóm nhạc WayV chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng

11:35 | 30/08/2020

Kun (WayV): “Đi bộ nhẹ nhàng không thể mang lại thành quả”

Trong chương trình Take your worries away, Kun (WayV) đã chia sẻ bí quyết để có thân hình săn chắc với khán giả và người hâm mộ. Theo Koreaboo, nam thần tượng cho rằng muốn có vóc dáng đẹp phải kết hợp tập luyện với chế độ ăn uống phù hợp.

Thành viên nhóm WayV nhận định có sự phân chia rõ ràng để tránh kiệt sức, anh luôn tuân thủ phương pháp đặc biệt – đi bộ 16 km/ngày. “Tôi đi bộ 8 km vào buổi sáng, sau đó đi tiếp 8 km còn lại vào buổi tối”, Kun nói.

Kun sở hữu vóc dáng tiêu chuẩn, quyến rũ. Ảnh: SM

Quá trình rèn luyện thể chất này được lặp lại 3-4 lần/tuần. Ngoài ra, nam ca sĩ sinh năm 1996 cho hay đi bộ nhẹ nhàng không thể mang lại thành quả.

Anh chia sẻ: “Tôi đi bộ nhanh và duy trì nhịp tim trên 140”. Nếu không có thiết bị đo nhịp tim, bạn có thể dựa vào việc thở nhanh hay chậm để đoán.

Vóc dáng cân đối của Kun. Ảnh: SM

Anh đề cao chế độ dinh dưỡng lành mạnh thay vì nhịn ăn, khẩu phần ăn là yếu tố quan trọng trong quá trình giảm cân… Mỹ nam nhà SM không buộc bản thân phải ăn salad hay ăn kiêng thường xuyên. Anh vẫn sinh hoạt bình thường nhưng giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

“Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng. Bạn không nên làm theo các cách giảm cân cấp tốc. Điều này dễ mang đến tác dụng ngược lại”, Kun nhắn nhủ.

Tiên Huỳnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *