Thảo Nhi Lê biến hoá với concept “sâu bướm” trong bộ ảnh mới

16:10 | 21/06/2022

Xuyên suốt hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê đã có rất nhiều trải nghiệm và bài học thú vị. Đó cũng chính là lý do để cô nàng cho ra đời ý tưởng về bộ ảnh mới toanh ngay trước thềm Bán kết cuộc thi.

 

Đến với cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 với tâm thế thử sức là chính nhưng may mắn là trong suốt hành trình vừa qua, Thảo Nhi Lê luôn là cái tên được người hâm mộ yêu thương, ủng hộ. Không chỉ đem đến những câu chuyện truyền cảm hứng và chân thực, cô gái sinh năm 1994 còn gây chú ý với fan sắc đẹp nhờ vào việc luôn thành thật với chính mình. Ngay cả khi bản thân còn nhiều khuyết điểm như hạn chế về chiều cao, những phần trình diễn còn chưa hoàn hảo,..

Bằng tất cả những trải nghiệm, bài học cũng như nguồn cảm hứng đến từ hành trình vừa qua, Thảo Nhi Lê đã cho ra mắt bộ ảnh mới toanh ngay trước thềm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 với concept “sâu bướm”. Trong bộ ảnh này, thí sinh đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã hóa thân thành một chú sâu nằm trong kén, âm thầm và nỗ lực hết mình chờ ngày hoá bướm.

Bên cạnh công việc của một người có sức ảnh hưởng (influencer), Thảo Nhi Lê hiện còn đang điều hành một thương hiệu thời trang nữ. Vốn yêu thích việc sáng tạo, cộng thêm kinh nghiệm suốt 5 năm trong lĩnh vực này nên việc triển khai những ý tưởng trong đầu không quá khó khăn với thí sinh này.

Nhằm truyền tải hình ảnh và thông điệp của concept, cô nàng đã chọn những trang phục được làm tỉ mỉ bằng tay của Nhà Thiết Kế Lê Thanh Hòa trong BST Sa Vũ vừa được trình làng vào hồi tháng 4 vừa qua. Với màu sắc chủ đạo là đen và vàng cùng những điểm nhấn nhá, cut-out khéo léo, bộ ảnh này đã giúp tôn lên được những đường cong của Thảo Nhi Lê.

Thông qua bộ ảnh, cô nàng muốn lan tỏa thông điệp: “Hãy vững vàng trước mọi chỉ trích vì cuộc chiến nào cũng sẽ biến bạn thành một phiên bản tốt hơn”.

Khi được hỏi liệu có sợ những hình ảnh này gây ra phản ứng trái chiều ngay trước đêm thi quan trọng của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê chia sẻ: “Là một người phụ nữ và là một nhà thiết kế thời trang cho phái nữ, tôi luôn yêu thương và muốn tôn vinh vẻ đẹp cũng như những đường cong của cơ thể phụ nữ. Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, thời điểm mà vẻ đẹp của cơ thể phụ nữ không còn là điều gì cấm kỵ, nhất là khi nó được đặt vào một concept hoàn chỉnh, có tính nghệ thuật kèm thông điệp phía sau”.

Nâng cao nhận thức của số đông về vẻ đẹp của người phụ nữ và trân trọng sự khác biệt – đây chính là khao khát lớn nhất của Thảo Nhi Lê, không chỉ trong hành trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, mà còn ở chặng đường phía trước.

Gia  Huy  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *