Thấy chủ bị cướp, chó cưng hành động cực ngầu như siêu anh hùng

16:44 | 12/04/2023

Lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai đuổi theo tên cướp, chú chó cưng hạ gục hắn trong vòng chưa đầy 5 giây, giúp chủ nhân lấy lại được túi tiền.

Cách đây không lâu, một người đàn ông ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, lái xe đến ngân hàng với một chiếc túi to trên tay để rút tiền mặt, nhưng hành động của anh đã bị kẻ xấu nhắm đến.

Ngay khi người đàn ông bước ra khỏi ngân hàng, xách trên tay chiếc túi đầy tiền, anh đã bị kẻ xấu đợi sẵn và lao đến cướp. Giật mình khi chiếc túi đang cầm bị lấy đi, người đàn ông lập tức đuổi theo tên cướp nhưng bị tụt lại.

Thấy chủ bị cướp, chó cưng hành động cực ngầu như siêu anh hùng - 1
                              Chú chó cưng giúp chủ bắt cướp với tốc độ cực nhanh, giữ lại được túi tiền lớn.

Đúng lúc này, chó cưng của người đàn ông đang ngồi ở ghế sau của ô tô lập tức nhảy ra ngoài, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai đuổi theo tên cướp và hạ gục hắn trong vòng chưa đầy 5 giây, giúp chủ nhân lấy lại được túi tiền. 

Hành động vừa dũng cảm vừa ngầu của chú chó cưng khiến mọi người không khỏi trầm trồ, thán phục. “Nuôi quá xứng đáng rồi, thời khắc quan trọng cứu chủ, giúp chủ cực tốt!”, “Tên cướp chắc chắn chưa bao giờ nghĩ có thể thua trong tay một chú chó”, “Khoảnh khắc chú chó cưng nhảy ra ngoài bắt cướp thật sự rất ngầu”, “Đây có thể là một chú chó cảnh sát nghiệp vụ đã nghỉ hưu”, “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhất định sẽ được thưởng đồ ngon”…cư dân mạng xôn xao bình luận.

Cách đây vài tháng, một chú chó trung thành cứu chủ ở Trung Quốc cũng được cư dân mạng vinh danh. Khi một bé trai khoảng 3 tuổi đang chơi đùa cùng các bạn trên đường thì bất ngờ bị chó hoang lao đến tấn công, cậu bé ngã xuống đất. Cảnh tượng khiến tất cả những người lớn có mặt đều hoảng sợ.

Thấy cậu chủ nhỏ gặp nguy hiểm, chú chó tên Đại Hoàng mà gia đình cậu bé nuôi đã lập tức lao tới hất văng chó hoang ra xa và không ngừng bảo vệ cậu chủ nhỏ. Hành động xả thân cứu chủ của Đại Hoàng cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Theo Tùy Ý ( VTC News)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *