The Mic 2021: Lộ diện Top 20 Người dẫn chương trình xuất sắc nhất

21:51 | 31/05/2021
Hơn 170 thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia Cuộc thi The Mic - Người dẫn chương trình tài năng 2021 và các thử thách cam go của vòng Bán kết đang chờ đón Top 20 ở phía trước.

Cuộc thi The Mic – Người dẫn chương trình tài năng 2021 đã trở lại với sự đầu tư tỉ mỉ của Ban Tổ chức cùng niềm đam mê cháy bỏng và bất tận của các thí sinh. Sau 2 năm, sự trở lại của The Mic không hề tẻ nhạt mà thu hút lượng lớn thí sinh tham gia vòng sơ loại ở hai ngày 23/04 và 24/04/2021.

Bên cạnh sự nhiệt huyết của thí sinh, bằng chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình của các vị Ban giám khảo, họ đã lựa chọn ra Top 20 xuất sắc nhất của cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự mới mẻ và bùng nổ trong các phần thi tiếp theo.

Có lẽ với The Mic 2021 thì “chỉn chu” là một tính từ để diễn tả chất lượng thí sinh năm nay. Nếu ở The Mic 2019, các bạn thí sinh còn e dè và chưa dám thể hiện hết cá tính trong con người mình thì hoàn toàn bất ngờ khi năm nay các MC tương lai tài năng của chúng ta đã trang bị những kỹ năng nhất định không chỉ là về sự tự tin trong giọng nói, cử chỉ hay ngôn ngữ hình thể mà còn là các năng khiếu về kịch, hát, múa,… để chinh phục các vị Ban giám khảo chính thức trao tấm vé bước vào vòng Bán kết của cuộc thi cho mình.

Xuất sắc vượt qua 2 phần thi cùng những thử thách thú vị đến từ phía BGK, 3 thí sinh may mắn đầu tiên chính thức cầm trên tay chiếc chìa khóa để mở cánh cửa mang tên Vòng thi Bán kết. Và các tài năng trẻ đó là:

Các thí sinh năm nay khiến Ban giám khảo phải cân nhắc kỹ lưỡng cũng như dành nhiều thời gian xem xét và chọn lựa các ứng cử viên sáng giá để đồng hành tiếp tục cùng cuộc thi. Những gương mặt còn lại trong Top 20 bao gồm:

Với các thí sinh dừng chân ở vòng sơ loại của cuộc thi, mong rằng các góp ý của Ban giám khảo sẽ giúp các bạn thí sinh định hướng rõ ràng hơn về con đường mà các bạn cần đi tiếp cũng như trau dồi bản thân và hy vọng rằng The Mic 2021 sẽ là bước đệm cho các bạn và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng các bạn.

Cũng vào ngày 12/05 vừa qua, TOP 20 MC xuất sắc nhất The Mic 2021 đã có sự thể hiện tài năng, phong cách thanh lịch, duyên dáng của mình tại phần thi TVC đồng đội với chủ đề Cuộc sống thay đổi với 4.0. Trải qua 10 ngày mở cổng bình chọn online cho TVC ấn tượng nhất, với số điểm 3218 – quy đổi điểm từ lượt react và lượt share, giải thưởng “TVC được yêu thích nhất” đã gọi tên Team 2 gồm 04 thành viên: Vũ Thanh Phương, Nguyễn Đình Sắc, Nguyễn Ngọc Thúy Vy và Phan Thiều Ánh Diệu.

Trong thời gian sắp tới, Top 20 MC xuất sắc nhất của The Mic 2021 sẽ góp mặt trong vòng Bán kết với nhiều thử thách gay cấn, thú vị đang đón chờ các bạn phải thử thách bản thân bằng kỹ năng biên tập, kỹ năng xử lý tình huống,… hứa hẹn những phần thể hiện tài năng đặc sắc, thú vị chờ đón chúng ta. Hãy cùng chờ đón Vòng Bán kết để xem TOP 20 mang đến điều thú vị gì cho chúng ta nhé.

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *