The MIC 2022: Lộ diện top 24 thí sinh xuất sắc tiến vào Bán kết

18:17 | 02/05/2022
Trải qua 3 ngày sơ khảo, BTC The Mic 2022 đã chọn ra được 24 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thi này và chính thức tiến vào vòng bán kết. Sự tài năng và bản lĩnh của dàn thí sinh năm nay hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều bất ngờ và hấp dẫn.

Vòng sơ loại với nhiều điều bất ngờ

Cuộc thi “The Mic – Người dẫn chương trình tài năng 2022” vừa tổ chức thành công vòng sơ loại với sự tham gia của hơn 100 thí sinh tài năng đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khác nhau trên địa bàn thành phố. Sau 3 ngày tuyển chọn gắt gao với sự công tâm của BGK, BTC đã tìm ra 24 thí sinh xuất sắc bước vào vòng bán kết cuộc thi.

Vòng sơ loại năm nay diễn ra theo 02 hình thức: online trên nền tảng trực tuyến Zoom Meeting và offline tại 02 cơ sở Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. BGK sẽ dựa trên phần giới thiệu bản thân và phần thi dẫn một chương trình yêu thích để đánh giá và chấm điểm.

Hình ảnh Ban giám khảo Vòng sơ loại tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.
Hình ảnh Ban giám khảo tại cơ sở Bình Triệu.
Các thí sinh tham gia vòng casting trực tiếp.

BGK không chỉ tìm kiếm ở những thí sinh sự tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình mà còn là sự tự tin, thông minh, bản lĩnh và khả năng xử lý tốt tình huống. Sau cuộc thi, các thí sinh có thêm được nhiều bài học, kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình.

Các thí sinh năm nay không khiến chúng ta thất vọng khi đã có những màn thể hiện vô cùng xuất sắc trước BGK – những bậc tiền bối dày dặn kinh nghiệm.

Các thí sinh tự tin thể hiện trước Ban giám khảo.

Lộ diện Top 24 gương mặt xuất sắc bước vào Vòng Bán kết

The Mic 2022 với sự góp mặt của rất nhiều tài năng đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố đã khiến các Ban giám khảo đắn đo, suy nghĩ rất nhiều để chọn ra được những thí sinh xứng đáng bước vào vòng trong. Vượt qua rất nhiều thử thách và những đối thủ đáng gờm, Top 24 đã chính thức lộ diện.

Với dàn thí sinh chất lượng, The Mic 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những phần thi kịch tính và vô vàn điều thú vị ở các vòng sau.

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *