The MIC 2022: Vòng sơ khảo bùng nổ nhiều nhân tài

06:23 | 01/05/2022
Khởi nguồn từ khao khát đưa các bạn trẻ đam mê nghề MC có cơ hội được cọ xát, The Mic mùa thứ 3 đã trở lại và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Cuộc thi năm nay sẽ là nơi quy tụ những gương mặt đầy tài năng, tiềm ẩn những hoài bão, nhiệt huyết với lĩnh vực này và hứa hẹn mang đến một mùa giải thành công rực rỡ.

THE MIC – Chưa bao giờ hạ nhiệt

Sau hai mùa đầu tiên, The Mic chính thức phủ sóng và thu hút đông đảo sinh viên đăng ký tham dự, đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của nhiều sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM nói riêng và các trường đại học trên toàn thành phố nói chung. Đây đều là những người trẻ đầy tiềm năng, nhiệt huyết, sáng tạo và đam mê ở lĩnh vực dẫn chương trình.

Cuộc thi gồm những thử thách không hề dễ dàng, đòi hỏi sự thông minh và tinh tế của các thí sinh. Tuy nhiên với sự tự tin vốn có của một sinh viên năng động, các thí sinh không chỉ hoàn thành tốt phần thi của mình mà còn mang đến những bất ngờ cũng như để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với Ban giám khảo.

Hình ảnh các thí sinh trước khi casting The Mic 2022.

Lộ diện những ứng viên tài năng

Vòng sơ loại The Mic 2022 đã chính thức được tổ chức từ ngày 23/4/2022 đến ngày 25/4/2022 nhằm tìm ra Top 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Bán kết. Cuộc thi diễn ra với sự xuất hiện của những gương mặt kỳ cựu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực MC, gồm: MC Cổ Tấn Minh Quang, MC Nguyễn Tấn Hoàng Hải, MC Lê Hồng Phúc, MC Minh Anh, MC Lê Tấn Khoa, MC Cao Tùng Minh.

Các vị BGK quyền lực này sẽ đồng hành cùng The Mic để chọn ra những gương mặt tài năng bước tiếp vào Bán kết. Nhiều tài năng mới đã được bộc lộ qua những phần thi đặc sắc, mỗi thí sinh đều trang bị cho mình phong thái tự tin, sở hữu giọng nói nội lực đầy thu hút khiến cho BGK cũng phải đau đầu trong việc lựa chọn.

Một số thí sinh tài năng đến từ các trường Đại học trên địa bàn Thành phố.

Sân chơi riêng cho những bạn trẻ yêu nghề dẫn chương trình

Với môi trường năng động, chuyên nghiệp, The Mic hứa hẹn sẽ mang đến những MC tương lai đầy tài năng, nhiệt huyết. Qua cuộc thi, các thí sinh sẽ được trau dồi sự tự tin làm chủ sân khấu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp nói chung và kỹ năng trong lĩnh vực MC nói riêng, phát triển bản thân, có cơ hội trao đổi chia sẻ cùng với các vị MC, BGK, khách mời.…Bên cạnh đó, cuộc thi sẽ là bước đệm tốt để các bạn nhận ra đam mê và tài năng của mình; đồng thời là nguồn cung cấp nhân lực MC dồi dào.

Với chất lượng, quy mô ngày một lớn, The Mic sẽ là sân chơi thú vị, nơi ươm mầm cho các thế hệ tiếp theo. là điểm tựa để có thể phát triển tài năng của mỗi cá nhân; tạo cầu nối cho các thí sinh giao lưu, học hỏi thêm về kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Hãy cùng theo dõi cuộc thi để xem năm nay ai sẽ là Quán quân của THE MIC – Người dẫn chương trình tài năng 2022 nhé!

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *