The Rock tiết lộ cách quay phim trong mùa dịch

06:30 | 04/08/2020
Nam diễn viên cho biết bộ phim anh tham gia “Red Notice” sẽ được ghi hình trở lại trong khi giãn cách xã hội sẽ dần nới lỏng vào tháng 9.

CNN đưa tin ngôi sao Fast and furious – Dwayne Johnson vừa thông báo bộ phim Red Notice – tác phẩm hành động có sự góp mặt của The Rock, Ryan Reynolds và Gal Gadot – sẽ bắt đầu ghi hình trở lại khi chính phủ nới lỏng cách ly vào tháng sau.

Trong video đăng trên Instagram, nam diễn viên cho biết các cộng sự tại Seven Bucks Production, Netflix đang gấp rút làm việc để tạo ra các biện pháp an toàn trên phim trường cho các nhà làm phim và nhân viên trong đoàn.

Ngày thứ năm, giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA đã thi đấu trở lại sau khi ban tổ chức tạo ra một môi trường khép kín, cho các đội tham dự tại Orlando. Trong không gian khép kín này, cầu thủ và ban huấn luyện sẽ sinh hoạt, tập luyện và thi đấu các trận còn lại trong mùa giải.

The Rock sẽ quay trở lại phim trường vào tháng 9.

The Rock chia sẻ anh đã nhận được những lời khuyên từ NBA về cách tạo ra môi trường an toàn cho các thành viên tham gia dự án phim Red Notice. Trên Instagram của The Rock viết:

“Chúng tôi đang quay lại làm việc kỷ luật, cảnh giác, lạc quan. Với các thành viên của đoàn phim Red Notice, những người làm việc chăm chỉ nhất, hãy phấn chấn lên, bởi chúng ta đang quay trở lại. Hẹn gặp mọi người trên trường quay”.

Trong bài đăng, The Rock không chia sẻ cụ thể khoảng thời gian anh và đoàn phim làm việc cũng như sinh hoạt trong môi trường cách ly sẽ kéo dài bao lâu.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *