The Weeknd sẽ biểu diễn tại “Super Bowl 2021”

11:09 | 14/11/2020
The Weeknd tự hào thông báo sẽ là nghệ sĩ biểu diễn chính tại show âm nhạc giữa giờ giải Super Bowl trong năm 2021 tới.

Nam ca sĩ vui mừng chia sẻ thông tin với người hâm mộ: “Tôi cảm thấy cực kỳ vinh dự và vui sướng khi được trở thành nghệ sĩ biểu diễn chính tại sự kiện này. Tuổi thơ của chúng ta gắn liền với những màn trình diễn đến từ các nghệ sĩ lớn nhất thế giới tại sân khấu Super Bowl và được đứng trên sân khấu đó là cả một ước mơ đối với bất kì ai”.

Nam ca sĩ người Canada sẽ biểu diễn chính tại giờ nghỉ giữa Super Bowl 2021.

Cố vấn âm nhạc cho Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL) – Rapper Jay-Z nhận xét âm nhạc của The Weeknd mang đậm dấu ấn riêng với phong cách biểu diễn nhiều xúc cảm.

Trước The Weeknd, Jennifer Lopez và Shakira là hai nghệ sĩ biểu diễn chính tại buổi trình diễn giữa giờ giải Super Bowl 2020. Cả hai mỹ nhân đã nhận được vô số lời khen sau những màn trình diễn đốt cháy sân khấu với những vũ điệu Latin cực kỳ nóng bỏng.

Jennifer Lopez và Shakira là hai nghệ sĩ biểu diễn chính tại buổi trình diễn giữa giờ giải Super Bowl 2020.

Super Bowl  2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/2/2021, tuy nhiên phía NFL cho biết có khả năng sự kiện này sẽ được dời sang tháng 3 trước tình hình số ca mắc COVID-19 ngày càng tăng ở Mỹ. Nhiều nguồn tin cho biết sân vận động Raymond James ở bang Florida sẽ giới hạn sức chứa khán giả xuống còn 20% và toàn bộ người đến tham dự sẽ phải đeo khẩu trang và ngồi cách nhau ít nhất 2 m.

Về phía The Weeknd, năm nay là một năm đại thắng của anh khi trước đó album phòng thu thứ tư After hours của anh đã trở thành sản phẩm R&B được stream nhiều nhất từ trước đến nay.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *