Thêm một mĩ nhân chuyển giới dự thi Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha 2020

18:02 | 24/07/2020

Đây là người đẹp thứ hai sau “hiện tượng” Angela Ponce tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha. Trước đó, Angela Ponce từng địa diện tỉnh Cadiz dự thi vào năm 2015.

Sau trường hợp của người đẹp Tây Ban Nha Angela Ponce tại Miss Universe 2018, cộng đồng người chuyển giới nhận được nhiều sự chú ý hơn trong tại các sân chơi nhan sắc.

Tiếp bước Angela Ponce, mĩ nhân chuyển giới Lucía Heredia đã ghi danh dự thi Miss World Spain – Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha 2020.

Lucía Heredia năm nay 24 tuổi, cô hiện là đương kim Hoa hậu tỉnh Ceuta 2020. Đến với Miss World Spain, người đẹp muốn phá bỏ định kiến về người chuyển giới, đồng thời khẳng định được bản thân và tìm ra cho mình một lối đi riêng.

Bên cạnh mong muốn trở thành Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha 2020, Lucía còn mơ ước trở thành điều dưỡng viên.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vui mừng và xen lẫn tự hào mặc dù có một chút lo lắng. Với việc là một người chuyển giới duy nhất dự thi năm nay, tôi tự tin vào vẻ đẹp và sự độc nhất của mình” – Lucía Heredia chia sẻ.

Trên trang cá nhân của mình, mĩ nhân chuyển giới khuyến khích tất cả phụ nữ trẻ hãy chủ động nắm bắt lấy cơ hội của mình, đừng tự áp đặt bản thân trong một giới hạn nhất định.

Nếu chiến thắng ngôi vị Miss World Spain 2020, Lucía Heredia muốn tận dụng vị trí của mình để mang đến nhiều quyền lợi hơn cho cộng đồng người chuyển giới để không ai phải chịu sự phân biệt đối xử như hiện tại.

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *