Thêm một nghệ sĩ quốc tế hợp tác cùng Blackpink

20:37 | 12/08/2020

Theo thông tin từ YG tiết lộ ngày 12/8, Blackpink sẽ hợp tác cùng Selena Gomez trong ca khúc tiếp theo. 

Nằm trong kế hoạch phát hành ca khúc mở đường cho album tiếp theo, YG Entertainment xác nhận Selena Gomez sẽ góp giọng trong ca khúc sắp tới của Blackpink. Dự kiến sản phẩm sẽ được công chiếu vào trưa 28/8.

Selena Gomez kết hợp cùng Blackpink.
Selena Gomez – Ảnh: Internet.

Khác với ca khúc gây bão trước đó – How you like that, ca khúc lần này sẽ không có MV đính kèm và cũng không được quảng bá trên các sân khấu âm nhạc, truyền hình. Hiện tên ca khúc mới vẫn chưa được YG tiết lộ.

Trước đó, người hâm mộ đồn đoán nghệ sĩ quốc tế hợp tác cùng Blackpink trong lần trở lại lần này là Ariana Grande. Thế nhưng ngày 28/7 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã truyền tai nhau “tình cũ Justin Bieber” mới là người góp giọng trong sản phẩm sắp tới của 4 cô gái nhà YG.

Nhóm nhạc Blackpink.
Nhóm nhạc Blackpink.

Tại thời điểm thông tin được lan truyền, đại diện truyền thông YG Entertaiment lại tuyên bố không thể lên tiếng về các bài viết từ truyền thông. Điều này khiến người hâm mộ mong đợi về thông tin chính thức.

Đến nay, thông tin Selena Gomez kết hợp cùng Blackpink khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Hàng loạt ý kiến cho rằng, chất giọng của cựu công chúa Disney rất phù hợp với 4 mẫu của Blackpink, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng chờ đợi.

Trước Selena Gomez, BlackPink từng hợp tác với Dua Lipa (Kiss And Make Up) và Lady Gaga (Sour Candy). Hai lần hợp tác đều thu được phản hồi tích cực của khán giả Hàn Quốc và quốc tế.

Dua Lipa và Lady Gaga cũng từng hợp tác cùng Blackpink.
Dua Lipa và Lady Gaga cũng từng hợp tác cùng Blackpink.

Việc hợp tác giữa Blackpink và nhiều nghệ sĩ quốc tế xuất phát từ việc nhóm có tận 3/4 thành viên thông thạo tiếng Anh. Đây là một lợi thế cực kỳ lớn của nhóm nhạc nữ nhà YG so với các nhóm nhạc khác trong việc lan rộng làn sóng âm nhạc Hàn Quốc sang thị trường Âu – Mỹ.

Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *