Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế dự đoán top 5, Lê Hoàng Phương được gọi tên

14:27 | 25/10/2023

Kết thúc đêm Bán kết, thí sinh Miss Grand International có những dự đoán về chủ nhân vương miện Miss Grand International 2023, tìm ra người kế nhiệm Hoa hậu được mệnh danh “đẹp nhất thế giới” – Isabella Menin.

Theo đánh giá, quan sát của thí sinh, 70 cô gái Hoa hậu Hòa bình ai cũng mạnh cả về hình thể lẫn khả năng catwalk. Sau gần một tháng quan sát, một số người đẹp đưa ra dự đoán.

tm-img-alt

Màn dự đoán Top 5 của người đẹp Hoa hậu Hòa bình

Miss Grand Netherland gọi tên đại diện Việt Nam

“Tôi nghĩ người đầu tiên vào top 5 là đại diện Indonesia. Cô ấy rất thân thiện. Người thứ hai có thể vào Top 5 là đại diện Peru. Cô ấy là nghệ sĩ giải trí, làm mọi thứ rất tốt, chuẩn bị kỹ lưỡng khi tham gia cuộc thi. Đại diện Colombia có nguồn năng lượng rất mạnh, từ thí sinh đến người xem đều có thể cảm nhận được điều đó. Người thứ tư là Thái Lan, tôi rất thích phong cách của cô ấy, cô ấy tỏa ra phong thái beauty queen. Người cuối cùng là Việt Nam, cô rất tốt với mọi người, làm tốt vai trò chủ nhà, cô luôn cố gắng mỗi ngày.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Đại diện Paraguay chọn Lê Hoàng Phương vào Top 5

“Người chiến thắng phải hội tụ đủ 4 yếu tố 4B là Body, Beauty, Brand và Business. Theo tiêu chí đó, Top 5 trong lòng tôi là Philippines, USA, Vietnam, Myanmar, Colombia. Tất nhiên, tôi cũng mong bản thân tôi là người chiến thắng”.

tm-img-alt

Đại diện Philippines chọn Top dựa trên quan sát sự nỗ lực

“Tôi mong muốn người đầu tiên phải là tôi, sau đó là Philippines, Peru, Colombia, USA và Thái Lan. Ngoài tôi ra, những cái tên tôi lựa chọn đều là những thí sinh mạnh, luôn nỗ lực và hết mình trong hành trình một tháng vừa qua”.

Miss Grand Honduras khó lựa chọn vì có nhiều thí sinh mạnh

“Để chọn ra 5 cái tên, người đầu tiên tôi gọi tên là Dominican Republic. Những cô gái có nhiều khả năng vào top cao có thể là Colombia, Thailand, India. Hiện tại, thật khó để nói ra tên cô gái thứ 5 vì 70 thí sinh ai cũng đẹp, rất khó đoán. Và chắc chắn là bản thân tôi cũng mong muốn được vào Top 5”.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Miss Grand Ấn Độ chọn top 5 dựa trên ấn tượng

“Tất nhiên, cái tên đầu tiên tôi mong muốn gọi tên là Ấn Độ. Những cô gái tôi mong muốn xuất hiện cùng trong top 5 là Colombia, Myanmar, Indonesia và Peru. Tôi nghĩ những cô gái ấy rất phù hợp với vương miện. Tôi thấy nguồn năng lượng của họ rất mạnh từ đầu cuộc thi đến giờ”.

Thí sinh nói về Lê Hoàng Phương vàBanTổ chức Việt Nam

“Tôi là bạn cùng phòng của Lê Hoàng Phương. Tôi phải nói một chút về cô gái ấy trong trang phục National Costume. Cô ấy biểu diễn rất đẹp. Ngoài ra, với tư cách là bạn cùng phòng, tôi thấy cô ấy gây ấn tượng mạnh, cô giúp đỡ tôi rất nhiều, luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi tôi cần giúp đỡ. Có thể nói cô là bạn tốt nhất của tôi trong cuộc thi.

tm-img-alt

Khi được hỏi về Lê Hoàng Phương, Miss Grand Honduras cho biết cô cực kỳ ấn tượng về Miss Grand Vietnam. “Với tư cách đại diện chủ nhà, tôi nghĩ Lê Hoàng Phương làm rất tốt. Lê Hoàng Phương rất thân thiện và luôn giúp đỡ chúng tôi. Tôi yêu cô ấy lắm”.

Khi được hỏi về đại diện Việt Nam, nhiều thí sinh có ấn tượng tốt đẹp về Lê Hoàng Phương. Miss Grand Cộng hòa Czech cho biết cô thích đại diện của Việt Nam vì tính cách hòa đồng, thân thiện.

tm-img-alt

“Tôi thực sự thích cô ấy nhiều lắm”, cô gái 19 tuổi nói.

Trong mắt thí sinh các nước, Lê Hoàng Phương luôn gây ấn tượng vì tính cách thân thiện và hòa đồng. Từ Miss Grand Colombia, Hoa hậu Hòa bình Ireland, Miss Grand Uzbekistan… đều dùng những lời tốt đẹp tặng cho Lê Hoàng Phương, lời khen nhiều nhất là sự tận tâm của đại diện với tư cách chủ nhà, cách đối đãi tốt với thí sinh.

Ngoài ra, thí sinh Miss Grand International 2023 dành nhiều lời khen cho khâu tổ chức của thí sinh Hoa hậu Hòa bình. Ở các cuộc thi quốc tế khác, thí sinh hầu như phải 100% tự trang điểm. Tại Miss Grand International 2023 do Việt Nam đăng cai tổ chức, thí sinh được trang bị bàn trang điểm, ghi tên mỗi quốc gia trên gương, có chuyên gia trang điểm hỗ trợ nếu thí sinh cần.

tm-img-alt

Miss Grand Colombia cho biết cô rất hạnh phúc khi trên bàn trang điểm có ghi tên quốc gia. “Tôi cảm thấy ban tổ chức Việt Nam rất tôn trọng thí sinh. Mỗi khi nhìn vào bàn trang điểm có in cờ và tên quốc gia, tôi thấy mình phải cố gắng hơn nữa để mang về thành tích tốt”, cô cho biết.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đại diện Ấn Độ nói cô ấn tượng với cách tổ chức của ban tổ chức Việt Nam. Từ khi ở Hà Nội cho đến lúc vào Hạ Long, Đà Nẵng, TPHCM… cô được chăm sóc kỹ và hỗ trợ nhiệt tình. “Tôi đặc biệt ấn tượng nhất việc ban tổ chức để cờ có tên nước trên bàn trang điểm. Điều đó giúp tôi phải cố gắng hơn”, cô chia sẻ.

Đêm chung kết Miss Grand International diễn ra tối 25/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Như BTC cuộc thi đã công bố, vị khách sở hữu trên tay chiếc vé VVIP có những đặc quyền chỉ có duy nhất tại đêm Chung kết MGI 2023. Theo như thông tin được đề cập, khi sở hữu chiếc vé VVIP của chương trình, quý khán giả sẽ có lối đi riêng và được phục vụ buffet tối tại khu vực riêng tư.

Bên cạnh đó, khán giả cầm trên tay chiếc vé VVIP sẽ có cơ hội chụp ảnh trên thảm đỏ danh dự của cuộc thi Miss Grand International 2023 và toàn bộ hình ảnh sẽ được fanpage Miss Grand Vietnam cập nhật. Đặc biệt hơn hết, BTC sẽ vinh danh và tiếp đón nồng hậu các Giám đốc quốc gia của cuộc thi khi đến với Việt Nam trên thảm đỏ danh dự.

Huy Anh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *