Thí sinh Hoa hậu Thái Lan 2020 ngã xuống nước vì sập cầu

20:16 | 07/12/2020
Các thí sinh Hoa hậu Thái Lan 2020 khi đang chụp hình trên cầu treo thì bất ngờ cầu bị sập khiến tất cả đều bị rơi xuống nước khiến 3 người bị thương nhẹ.
Top 30 người đẹp Hoa hậu Thái Lan 2020.

Các thí sinh Hoa hậu Thái Lan 2020 – Miss Thailand 2020 có lịch trình đến thăm bãi biển Pangpao ở tỉnh Chiangmai vào ngày 6/12 vừa qua. 30 cô gái đội mũ, đeo dụng cụ chống giọt bắn để đảm bảo an toàn.

Sự kiện chụp ảnh trên cầu treo của các người đẹp.

Khi các người đẹp này đang chụp hình trên chiếc cầu treo thì gặp tai nạn cầu sập nên rơi xuống nước. Tuy nhiên, vì vùng nước nông nên sự việc không gây ra hậu quả nghiêm trọng, chỉ có 3 cô gái bị thương nhẹ. Một trong những thí sinh gặp tai nạn chia sẻ với báo chí: “Ai cũng sẵn sàng tham gia các hoạt động khác sau tai nạn. Chúng tôi không cảm thấy lo lắng”.

Các thí sinh bị ngã xuống nước khi cầu sập.

Trong đoạn videp ghi lại cảnh tượng trên đã thu hút hơn 30.000 lượt xem. Một số người để lại bình luận, tỏ ra lo lắng nếu trường hợp này rơi vào ban đêm, khi hệ thống đèn được bật lên thì đây sẽ là một tai nạn nghiêm trọng, người khác thì cho rằng may mắn là khúc gỗ của cầu treo không rơi trúng ai.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Thái Lan được tổ chức lần đầu vào năm 1934. Hoa hậu sẽ giành suất tham gia đấu trường nhan sắc thế giới. Kể từ năm 2019, người đẹp nào đăng quang sẽ đại diện nước này ở Miss International. Hoa hậu Thái Lan 2019 thuộc về người đẹp đến từ Bangkok – Sireethorn Leearamwat, cô đồng thời cũng đăng quang Hoa hậu Quốc tế cùng năm.

Đây không phải lần đầu các thí sinh gặp tình huống ngoài mong muốn tại các cuộc thi. Cụ thể, khi đang thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 – Miss Universe Thailand 2020, Keeratiga Jaruratjamon ngậm ngùi dừng thi giữa chừng vì gặp tai nạn gãy chân vào tháng 9.

Ana Halozan, đại diện của Slovenia, bị té ngã đập đầu xuống sàn nhà tắm trong phòng khách sạn tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Tai nạn này đã khiến Ana bỏ lỡ nhiều sự kiện quan trọng và phải trở về nước.

Ban Mai/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *