Thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 gây xúc động với Những câu chuyện truyền cảm hứng

01:08 | 05/07/2023

Vừa qua, phần thi “Những câu chuyện truyền cảm hứng” của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã diễn ra vòng Sơ khảo và tìm ra 12 gương mặt xuất sắc để thực hiện chuỗi dự án ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Vòng Sơ khảo của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã tìm ra 38 cô gái đầu tiên xuất sắc bước vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong ngày đầu tiên tập trung, các cô gái đã tham gia vào thử thách đầu tiên với phần thi “Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Những câu chuyện truyền cảm hứng”. Thí sinh chiến thắng giải thưởng này sẽ được vào thẳng Top 10 chung kết cuộc thi.

Chương trình có sự tham gia của dàn Ban giám khảo: Thạc sĩ Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam – Trưởng BTC Miss Grand Việt Nam 2023, bà Nguyễn Thị Như Lan – CEO Bệnh viện thẩm mỹ Nam An, bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc điều hành WIR GROUP, NTK Đỗ Long, diễn viên Diễm My 9x.

Trong phần thi Sơ khảo “Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Những câu chuyện truyền cảm hứng” top 38 thí sinh đã tự tin trình bày những dự án và câu chuyện riêng của bản thân. Mỗi thí sinh đều truyền tải những thông điệp ý nghĩa và những câu chuyện đầy cảm xúc để chia sẻ đến Ban giám khảo cũng như khán giả.

Phần thi của thí sinh Trần Thị Tú Quyên đã để lại ấn tượng mạnh mẽ và xúc động khi xuất hiện với quân phục. Tú Quyên mang đến câu chuyện lịch sử về người dân Việt Nam phải hứng chịu những hậu quả nặng nề của chiến tranh mang lại đó là căn bệnh chất độc màu da cam. Cô nàng mong muốn sẽ thành lập một quỹ quyên góp cho những nạn nhân bị chất độc màu da cam và tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho những thế hệ thanh niên trẻ như học sinh, sinh viên có cơ hội đến thăm hỏi động viên, lắng nghe, sẻ chia yêu thương và lan tỏa tinh thần đoàn kết, biết ơn những cội nguồn của lịch sử.

Lê Hoàng Phương mang đến những minh chứng cụ thể cho dự án của mình. Bản thân cô nàng đã từng được tham gia vào các dự án thiện nguyện, cộng đồng và hiện là đại sứ của dự án “Chạy vì trái tim” từ năm 2019 đến nay. Chính điều đó mà cô hiểu được nỗi đau, những thiếu sót của trẻ em nên cô mong muốn được làm nhiều điều tốt lành đến các em nhỏ. Hoàng Phương mong muốn đến khi đến với Miss Grand Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2023 cô có thể dùng sức mình thông qua những bản thiết kế do chính tay mình vẽ ra để xây dựng những ngôi nhà, những mái ấm dành cho những người vô gia cư.

Bên cạnh những dự án và câu chuyện đầy ý nghĩa, các thí sinh của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 cũng đã mang đến rất nhiều câu chuyện hấp dẫn và thú vị. Từ những trải nghiệm cá nhân, các thí sinh đã tạo nên những câu chuyện độc đáo và khác biệt thu hút sự chú ý và sự đồng cảm từ khán giả và ban giám khảo cuộc thi.

Danh sách top 12 thí sinh xuất sắc phần thi Những câu chuyện truyền cảm hứng của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đợt 1:

 1. Bùi Thị Thanh Thủy – Phú Yên
 2. Phạm Thị Minh Huệ – Hải Dương
 3. Trần Thị Tú Quyên – Bạc Liêu
 4. Nguyễn Vĩnh Hà Phương – TP.HCM
 5. Đặng Hoàng Tâm Như – Thừa Thiên Huế
 6. Nguyễn Hồng Diễm – Cao Bằng
 7. Phạm Thị Ánh Vương – Quảng Trị
 8. Lê Thị Tuyết Nhi – Bình Phước
 9. Trương Quí Minh Nhàn – Thừa Thiên Huế
 10. Nguyễn Ngọc Thanh Ngân – TP.HCM
 11. Lê Hoàng Phương – Khánh Hòa
 12. Phạm Liên Anh – Hà Nội

Vòng Sơ khảo đợt 2 sẽ diễn ra vào cuối tháng 7/2023 tại TP.HCM để tiếp tục tìm kiếm những gương mặt tiềm năng bước tiếp vào vòng thi tiếp theo của Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *