Thí sinh Trần Minh Lợi muốn chinh phục Nét Đẹp Sinh Viên 2022 để lan tỏa những điều tích cực

13:59 | 15/06/2022

Xin chào Trần Minh Lợi, chúc mừng bạn vừa đạt được giải Nhì vòng thi ảnh online của cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2022. Cảm xúc hiện tại của bạn ra sao?

Cảm xúc của tôi vô cùng hạnh phúc khi đạt được vị trí thứ hai trong vòng thi ảnh online. Nét Đẹp Sinh Viên 2022 là cuộc thi đầu tiên mà tôi ghi danh tham dự và cũng là giải thưởng đầu tiên mà tôi nhận đươc. Điều này tạo cho tôi sự hào hứng cho những hành trình thi đấu tiếp theo của cuộc thi. Có được thành công bước đầu này cũng nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, người thân và bạn bè.

Điều gì khiến bạn quyết định tham gia cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2022?

Điều khiến tôi quyết định ghi danh vào cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên năm nay là vì muốn thử thách bản thân mình, trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích cuộc thi. Tôi cũng cảm nhận được rằng cuộc thi phù hợp với bản thân mình. Bên cạnh đó, tôi còn muốn thực hiện được tham vọng của mình là trở thành một người có sức ảnh hưởng để đại diện các bạn sinh viên truyền cảm hứng tích cực đến với cộng đồng học đường và xã hội rộng lớn bên ngoài.

Điểm đặc biệt nào ở cuộc thi khiến bạn hứng thú tham gia?

Vì cuộc thi dành cho sinh viên và tôi hiện tại cũng là một sinh viên ngành truyền thông. Đồng thời tôi cảm nhận thấy tiêu chí, mục đích của cuộc thi rất gần gũi và phù hợp với các bạn sinh viên như tôi nên không thể nào bỏ lỡ mà ghi danh ngay.

Bạn nghĩ bản thân mình có gì đặc biệt và ấn tượng để đem tới Nét Đẹp Sinh Viên năm nay?

Tôi tự tin mình có trái tim vì cộng đồng và sống vì mọi người. Đó cũng là sự cần thiết ở một người sẽ sở hữu ngôi vị cao nhất của cuộc thi để sau đó có thể tuyên truyền cũng như thực hiện nhiều dự án mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Vậy thì để hiện thực hóa “giấc mơ vương miện”, bạn đã chuẩn bị những gì để chinh chiến tại cuộc thi?

Với tinh thần nghiêm túc khi tham gia vào một cuộc thi tầm cỡ, hội tụ tất cả các trường cao đẳng, đại học trong khu vực thì tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ thật kĩ càng từ kĩ năng trình diễn catwalk cho tới cách giao tiếp, ứng xử trước đám đông cùng những kiến thức tích lũy được trong khuôn khổ phù hợp với cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên.

Ở cuộc thi quy mô như Nét Đẹp Sinh Viên, bạn có những sự đầu tư đặc biệt nào để cho hành trình của mình thật chỉn chu và đạt được kết quả tốt nhất?

Khi đến với cuộc thi thì sự đầu tư của tôi trước hết là một tinh thần thoải mái và tự tin. Sau đó về phần hình ảnh, tôi sẽ cố gắng thay đổi linh hoạt cho phù hợp với không gian, vòng thi khi xuất hiện. Cuối cùng định hướng của tôi hiện tại là cố gắng bám sát vào tiêu chí của cuộc thi để có thể tiến sâu vào vòng trong hơn.

Với giải thưởng đầu tiên ở vòng online, bạn có nghĩ đây là khởi đầu thuận lợi để bản thân tiến xa hơn trong cuộc thi hay không?

Dù chỉ mới là vòng thi để khởi động nhưng tôi đã may mắn giành về cho mình giải thưởng đầu tiên. Tôi vẫn chưa tự tin khi mình là một trong những người chiến thắng. Giải Nhì này đã tiếp thêm động lực, máu chiến để tôi cố gắng hết mình vào những chặng đường sắp tới của cuộc thi.

Kỳ vọng của bạn khi đến với cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2022?

Mục tiêu rõ ràng nhất khi tôi đến với cuộc thi là muốn chinh phục chiếc vương trượng của Nam vương. Đồng thời, sau cuộc thi tôi có thể đại diện sinh viên Văn Lang nói riêng và toàn thể cộng đồng sinh viên nói chung lan toả nhiều điều tích cực đến với cộng đồng học đường.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Phi Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *