Thiên Ân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng dàn người đẹp Miss Grand Vietnam tái hiện lại màn hô tên  

02:04 | 06/02/2023

Màn hô tên đặc trưng của cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã được tái hiện lại trong Lễ công bố cuộc thi Hoa hậu do Sen Vàng tổ chức ngày 5/2/2023 vừa qua. Cùng với đó là phần trình diễn những bộ trang phục văn hóa dân tộc từng để lại dấu ấn của Hoa hậu Thiên Ân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, các Á hậu và dàn người đẹp Miss Grand Vietnam 2022.

Lễ công bố các cuộc thi Hoa hậu do Công ty Sen Vàng tổ chức đã diễn ra với nhiều tiết lộ thú vị về những sân chơi nhan sắc đầy hứa hẹn trong năm 2023. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của đông đảo Hoa Á hậu đình đám tại Việt Nam. Bên cạnh đó là những màn trình diễn ấn tượng của các nàng hậu đã khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi thích thú.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư, Mai Ngô và dàn người đẹp trong các bộ trang phục văn hóa dân tộc đã từng gây tiếng vang tại cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Kết hợp là màn hô tên đặc trưng chỉ có tại cuộc thi này.

Hoa hậu Thiên Ân  – Trúc chỉ – NTK Trần Thanh Tâm (đội HLV NTK Vũ Việt Hà)

Á hậu Quỳnh Châu – Tự hào Việt Nam – NTK Bùi Hoàng Ân (đội HLV NTK Nguyễn Minh Công)

Á hậu Tuyết Như – Sắc liên hương – NTK Nguyễn Việt Hương (đội HLV NTK Brian Võ

Á hậu Minh Thư – Của hồi môn – NTK Huỳnh Huấn (đội HLV NTK Tín Thái)

Á hậu Mai Ngô – Non xanh nước biếc – NTK Nguyễn Duy Hậu (đội HLV NTK Tín Thái)

Best in swimsuit Bùi Lý Thiên Hương – Bài chòi phố Hội – NTK Nguyễn Trung Thành (đội HLV NTK Nguyễn Minh Công)

Best introduction Đinh Thị Mỹ Ái – Xuống phố Sài Gòn – NTK Lê Hữu Nhân (đội HLV NTK Vũ Việt Hà)

Huỳnh Thới Ngọc Thảo (Ba Lùi) – Đèn khuya – NTK Trịnh Ngọc Hào (đội HLV Brian Võ)

Lê Thị Hồng Hạnh – Vũ khúc thủy đình – NTK Nguyễn Ngọc Tứ (đội HLV NTK Văn Thành Công)

Kiều Diễm – Trúc Vân – NTK Võ Văn Còn (đội HLV NTK Nguyễn Minh Tuấn)

Tại đây, BTC cũng công bố Phần thi trang phục văn hóa dân tộc dành cho các nhà thiết kế trẻ. Đội hình huấn luyện viên cũng có sự đổi mới với những cái tên: NTK Việt Hùng, NTK Vũ Việt Hà, NTK Văn Thành Công, NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Nguyễn Tiến Truyển, NTK Nguyễn Minh Công.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân cũng tiết lộ về Lịch trình của cuộc thi Miss Grand Vietnam năm nay. Vòng Sơ khảo sẽ diễn ra vào ngày 15/7, vòng thi Bán kết và Chung kết sẽ kéo dài từ 21/7 đến 26/8. Xuyên suốt là các phần thi như Best in swimsuit (Trình diễn trang phục áo tắm), National Costume (Trang phục văn hóa dân tộc) và các hoạt động đồng hành như: livestream phòng truyền thông, Top 5 ấn tượng ăn tối cùng BTC, Welcome party,… Nổi bật là sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest do Đạo diễn Hoàng Nhật Nam sáng lập cũng sẽ được diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi.

Không chỉ có Miss Grand Vietnam, công ty Sen Vàng cũng sẽ tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc khác với quy mô hoành tráng không kém như: Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023.

Đặc biệt là Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 sẽ được đăng cai tại Việt Nam. Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng công bố chính thức về lịch trình dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay. Với các hoạt động chính: Thí sinh đến Việt Nam và chụp ảnh profile, Họp báo Welcome và Gala dinner, Thí sinh tham quan các địa điểm văn hóa du lịch, Show Best in Swimsuit, Show Vietnam Beauty Fashion Fest, Show National Costume, Phần thi Phỏng vấn kín, Show Bán kết và Show Chung kết.

Với sự uy tín qua nhiều năm tổ chức các sân chơi sắc đẹp lớn, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng như Công ty Sen Vàng chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều điều mới mẻ, bất ngờ hơn nữa trong năm 2023. Hơn hết là nâng tầm vị thế của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *