Thiên Nga The face bị lừa hơn một tỉ đồng

13:59 | 26/12/2020
Sau sự cố bị lừa tiền, Thiên Nga tạm gác kế hoạch lấn sân ca hát, tích cực chạy show sự kiện và tìm kiếm cơ hội diễn xuất để kiếm tiền bù đắp lại những thiệt hại vừa qua.

Thiên Nga The face chia sẻ, gần đây cô chịu một cú sốc lớn là bị lừa hơn một tỉ đồng. Đó là số tiền Thiên Nga dành dụm được để đầu tư kinh doanh nhưng mất trắng vì cô gặp phải kẻ gian. Cô cho biết, hiện tại cố đang nỗ lực làm việc trở lại showbiz, hi vọng có thể bù đắp được những tổn thất về kinh tế và sẵn sàng cho các kế hoạch năm sau.

Nói về hoạt động nghệ thuật, cô cho biết mong muốn được thử sức trong nhiều thể loại diễn xuất và có ý định lấn sân sang âm nhạc. Cô cho biết sẽ tạo nên những đột phá mới trong các dự án phim của năm 2021.

Cách đây không lâu, người đẹp từng tuyên bố chia tay mối tình một năm. Cô tâm sự: “Khi chia tay mối tình chính thức đầu tiên, tôi nhốt mình trong phòng ba ngày, khóc như điên và tự hành hạ mình với suy nghĩ rằng nếu người ta biết, người ta sẽ thương mà quay lại với mình”. Còn đối với người gần đây, Thiên Nga cho biết cô và đối phương đã tính đến chuyện tương lai nhưng sau cùng giữa họ chỉ có đổ vỡ bởi những bất đồng quan điểm, sự thiếu nhận thức đến từ cả hai phía.

Thiên Nga sinh năm 1994, được biết đến qua cuộc thi The Face 2017. Về đội của HLV Minh Tú, cô trở thành một trong những gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân năm ấy, đồng thời cũng là thí sinh điều tiếng nhất của chương trình. Trước The Face, Thiên Nga từng đóng sitcom Gia đình là số 1. Hiện tại, Thiên Nga muốn phát triển sự nghiệp với tư cách diễn viên – người mẫu.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *