Thời trang tôn đường cong của bà xã Justin Bieber

09:57 | 27/11/2020
Người mẫu Hailey Baldwin, bà xã của nam ca sĩ Justin Bieber thường lựa chọn những kiểu váy khoét ngực, hở chân để có thể khoe đường cong tối đa ở mọi sự kiện lẫn đời sống thường ngày.

Người đẹp sinh năm 1996, đến từ Mỹ, vợ của nam ca sĩ Justin Bieber. Năm 2017, tạp chí Maxim bình chọn Haily là “Người phụ nữ sexy nhất hành tinh”. Trong nhiều năm gần đây, đặc biệt là sau khi kết hôn với Justin Bieber, cô ít tham gia các sự kiện, cô chủ yếu làm mẫu ảnh cho tạp chí Vogu, Elle… và các hãng thời trang nổi tiếng khác.

Cô thường hay mặc trang phục váy ngắn và xẻ ngực để có thể khoe đôi chân dài “miên man” của mình. Bức ảnh trong một show vào năm 2019.

Người đẹp 9X diện váy khoét ngực, trễ vai và xẻ tà chân của Tommy Hilfiger, bên bạn trai cũ – ca sĩ Shawn Mendes tại lễ Met Gala 2018.

Người mẫu chọn váy quây ngực xẻ tà của Ralph & Russo trong một sự kiện làm nổi bật nước da ngăm và đôi vai trần gợi cảm.

Tại amfAR 2017, người mẫu Haily diện váy nhung Elie Saab để tạo điểm nhấn vào vòng một cùng đôi chân quyến rũ.

Mặc dù lựa chọn váy suông xẻ tà và giày ánh kim khiến Hailey trở nên già dặn hơn so với tuổi thực nhưng lại giúp cô ăn gian chiều cao và một thân hình mảnh mai.

Nữ người mẫu cũng thường hay chọn trang phục khoét ngực, hở vai trần trong phong cách đường số.

Lại một kiểu trang phục khoét ngực và hai dây đơn giản chất liệu bằng nhung được cô ưa chuộng trong những lần ra phố.

Trần Hiệp/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *