Thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của ca sĩ Hoài Lâm

09:25 | 26/07/2020

Theo những chia sẻ mới nhất của quản lý Hoài Lâm cho biết, hiện tình hình sức khoẻ của nam ca sĩ đã ổn định.

Dạo gần đây, cái tên Hoài Lâm đang thu hút được sự chú ý của khán giả không chỉ nhờ bản hit Hoa nở không màu mà còn là câu chuyện hậu ly hôn. Theo đó, sau 9 năm chung sống hạnh phúc, nam ca sĩ và vợ Bảo Ngọc bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi trong sự bất ngờ, bàng hoàng của nhiều người.

Thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của ca sĩ Hoài Lâm
Ảnh: Internet.

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ tình hình sức khoẻ của anh: “Vừa vào thăm cậu em trai, chúc em mau chóng khoẻ mạnh để sống yêu đời, vượt qua mọi khó khăn và lời nói không tốt xung quanh. Nay thấy em ổn định, tươi tỉnh anh cũng mừng!”. Có thể nhận thấy là Hoài Lâm đang nằm trong bệnh viện và hiện sức khoẻ đã ổn định hơn.

Sau khi đăng tải, bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Họ đã gửi những lời hỏi han, động viên và mong rằng anh sớm khỏi bệnh để quay trở lại cuộc sống bình thường.

Thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của ca sĩ Hoài Lâm
Ảnh: Facebook.

Đáp lại những tình cảm của người hâm mộ, quản lý giọng ca Như những phút ban đầu trấn an: “Lâm đã khoẻ, cảm ơn mọi người đã gửi lời yêu thương Lâm. Đây là bức ảnh 2 anh em mới nhất và hi vọng Lâm luôn vui vẻ!”.

Ngoài ra, nhiều người bày tỏ sự băn khoăn rằng, Hoài Lâm đang ở TP.HCM để điều trị bệnh? Trước đó, nam ca sĩ có chia sẻ với truyền thông, hiện anh đang ở quê nhà và chưa có ý định trở lại Sài Gòn: “Hiện, Lâm chưa muốn thay đổi gì và chưa muốn trở lại cuộc sống ồn ã. Bố mẹ Lâm cũng hy vọng thế, mong Lâm ít lên báo, ít ồn ào”.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *