Thú cưng nhà Hoa hậu Priyanka Chopra dùng túi LV, bát ăn Hermès

12:46 | 24/11/2020
Có thể nói Priyanka Chopra là một trong những "con sen" tốt nhất thế giới khi cho dàn "boss" nhà mình sài toàn hàng hiệu đắt đỏ.

Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra được biết tới là một người rất yêu thú cưng. Tính đến hiện tại, người đẹp đã nhận nuôi 3 chú chó có tên Diana, Gino và Panda. Bên cạnh những bức ảnh gia đình ấm cúng, ngọt ngào, Priyanka và chồng là ca sĩ Nick Jonas còn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương bên những chú chó của mình.

Diana, Gino và Panda thường xuyên được nữ chủ nhân đưa đến các sự kiện lớn. Mỗi lần xuất hiện, cả ba đều được Priyanka và Nick trang bị nhiều đồ hiệu, phụ kiện đắt tiền như túi xách, trang phục cho đến dây đeo cổ. Đầu năm nay, Priyanka đã sắm cho chú chó Diana một chiếc túi mini hiệu Dolce & Gabbana. Gino và Panda cũng gây ấn tượng khi xuất hiện với dây đeo cổ hiệu Tiffany & Co.

Không những thế, Priyanka còn sắm một chiếc túi chuyên dụng của thương hiệu Louis Vuitton có giá hơn 3.000 USD chỉ để mang chó đi chơi, dạo phố.

Các vật dụng từ bát đựng thức ăn cho đến giường ngủ của Diana, Gino và Panda đều được hoa hậu đặt mua hoặc thiết kế riêng để phù hợp với kích thước và nhu cầu của từng chú chó. Nhiều vật dụng như bát đựng thức ăn Hermès, giường Versace có giá lên đến hàng nghìn USD.

Priyanka và chồng chia sẻ, họ nhận nuôi thú cưng với mong muốn truyền thông điệp tốt đẹp, mang tới nơi sống an toàn cho loài vật và giảm thiểu gánh nặng cho các trại cứu hộ.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *