Thư gửi ngày mới yêu của Trấn Thành dành cho Hari Won

13:06 | 11/01/2021
Nhân kỉ niệm 5 năm yêu nhau, lá thư tay đầu tiên Trấn Thành viết cho Hari Won được chia sẻ khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ tình cảm của cặp vợ chồng này. 
Bức thư tình ngày mới hẹn hò của Trấn Thành và Hari Won.

Hari Won chia sẻ bức thư tay đầu tiên của Trấn Thành viết ngày mới hẹn hò dành tặng cho cô nhân ngày kỉ niệm 5 năm yêu nhau. Sau một tháng hẹn hò, anh đã gọi Hari Won là bà xã một cách ngọt ngào và hài hước. Trong thư Trấn Thành viết: “Xin chào mừng bạn đến với Trấn Thành Town. Chúc mừng bạn đã trở thành ‘hội viên trọn đời’ của Trấn Thành Town với chức vụ bà xã. Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé. Anh yêu em, Hari”.

Chia sẻ lại cảm xúc khi nhận được bức thư tay này, Hari cho biết cô cảm thấy kì khi Trấn Thành gọi mình là bà xã. Cô nói: “Mới quen mà bà xã gì trời. Vậy mà giờ thành bà xã thật chứ không đùa”.

Cô cũng thú nhận suy nghĩ khó có thể yêu đương bền lâu với ông xã Trấn Thành, nên tại thời điểm đó họ quyết định không công khai chuyện tình cảm. Cô cho biết: “Lúc mới yêu, hai đứa hứa không công khai vì không biết mình sẽ quen tới đâu. Cuối cùng kế hoạch bị thất bại. Nhưng dù sao giờ cũng được 5 năm”. Bên cạnh đó, Hari Won cũng bày tỏ bản thân tủi thân vì chưa thể thực hiện thiên chức làm mẹ như các đồng nghiệp nữ.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp vợ chồng nhân kỉ niệm 5 năm yêu nhau.

Về phía Trấn Thành, anh đăng ảnh tình cảm bên vợ vào ngày kỉ niệm 5 năm gắn bó. Được biết, cả hai kết hôn với nhau vào năm 2016.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *