“Thư ký riêng” của Lương Thế Thành cố tình nói xấu Vân Trang

20:58 | 20/08/2021

Canh bạc tình yêu Tập 47, Nhiều lần nhìn thấy Khánh Hà vào bệnh viện ung bướu, Kiệt lo lắng báo lại cho Đăng Duy nghe mọi chuyện. Nhưng, đến khi tìm hiểu kỹ, biết rằng Khánh Hà chỉ vào lo cho cháu của Tấn, cả Kiệt và Đăng Duy mới thở phào.

Kiệt biết tin Khánh Hà đang tìm ba ruột của cháu bé để tìm một cơ hội ghép tủy cho bé, Kiệt mở lời giúp đỡ bởi với một người rành rẽ công nghệ như anh, chuyện đăng tải tìm người qua mạng internet sẽ đơn giản hơn.

Duy ủng hộ việc làm của Kiệt. Nhìn thấy người bạn thân mua sách nấu ăn, Kiệt thắc mắc và được Duy giải thích mua làm quà tặng. Người may mắn được Duy đích thân lựa sách và mua tặng chính là Thanh Vân.

Mỹ Ngọc muốn tập chạy xe đạp. Thanh Vân và Đăng Duy phải theo sát cô bé. Nhưng, đến khi Mỹ Ngọc đã chạy được, cô bé hào hứng chạy một mình và “nhường” chị Hai cho anh Hai chở về. Trên đường phố, ba người vừa chạy xe, vừa tò chuyện vui vẻ bên nhau như một gia đình.

Trong khi đó, Thiên Kim vẫn không chịu bỏ cuộc và tìm đến bà Thúy để thuyết phục bà nói với Đăng Duy cho cô giáo Thu Lài ở lại chăm sóc và dạy dỗ Mỹ Ngọc. Khi bà Thúy cho rằng, do Mỹ Ngọc không chịu gặp Thu Lài thì Thiên Kim lại nói xấu Thanh Vân rằng chính cô đã xúi giục Mỹ Ngọc. Bà Thúy ôn tồn nếu mình tìm hiểu đúng như vậy sẽ không cho Thanh Vân ở lại nhà này nữa.

Khiêm về quê. Cha mẹ nuôi của Khiêm quan tâm đến chuyện của Thanh Vân và Khiêm , đồng thời khuyên Khiêm nên cưới vợ. Khiêm ưu tư. Lúc này Tiểu Quyên lại gọi điện cho Khiêm muốn anh đến đón cô. Khi biết Khiêm đã về quê, Tiểu Quyên trách khéo Khiêm không đưa mình về cùng.

Lo sợ Thanh Vân sẽ có thể đến nhà mình bất chợt để nấu cơm, Khiêm tìm cách lấy lại chùm chìa khóa nhà đã đưa cho Thanh Vân, anh hẹn gặp cô.  Vì quá trễ nên Thanh Vân không dám đến nơi hẹn với người yêu. Nghe tiếng Đăng Duy bên cạnh Thanh Vân, Khiêm càng thêm tức giận.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *