Thủ môn Bùi Tiến Dũng đại diện Quỹ Tầm Nhìn Bóng Đá Việt Nam trao quà cho người lao động nghèo

19:53 | 20/06/2021

Ngày 19/6, tại số 37, QL13, phường 26, Bình Thạnh, thủ môn Bùi Tiến Dũng và anh Nguyễn Đắc Văn, đại diện Quỹ Tầm Nhìn Bóng Đá Việt Nam, phối hợp cùng doanh nhân Phạm Thị Hồng Hạnh trao tặng 500kg gạo và gần 4000 khẩu trang y tế tới người lao động nghèo trên địa bàn quận.

 

Theo đó, Quỹ Tầm Nhìn Bóng Đá Việt Nam đã trao tặng 1000kg gạo và 7500 khẩu trang y tế cho quận 4, Bình Thạnh, huyện Nhà Bè, nhằm mục đích hỗ trợ người lao động nghèo vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 kéo dài, mà TP.HCM là địa phương có số lượng ca mắc đứng thứ 2 sau Bắc Giang.

Việc Quỹ Tầm Nhìn Bóng Đá Việt Nam quyết định trao tặng những mặt hàng thiết yếu cho người lao động nghèo lúc này có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần giúp đỡ mọi người ổn định cuộc sống hiện tại để cùng nhau chiến thắng đại dịch Covid – 19.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng (bên phải) cùng anh Nguyễn Đắc Văn đại diện Quỹ Tầm Nhìn Bóng Đá Việt Nam và doanh nhân Phạm Thị Hồng Hạnh

 “Hành trình trao yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch lúc nào cũng đong đầy biết bao nhiêu tình cảm của tất cả mọi người – Những người có tấm lòng hướng thiện, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tôi luôn cảm thấy bản thân mình rất may mắn khi mỗi lần kêu gọi sự chung tay góp sức của mọi người đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Qua đây, tôi xin thay mặt hộ nghèo gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Phạm Thị Lan Hương (một người chị luôn âm thầm đứng sau hỗ trợ, giúp tôi hoàn thành tốt công việc thiện nguyện); anh Nguyễn Đắc Văn và Thủ môn Bùi Tiến Dũng đại diện Quỹ Tầm Nhìn Bóng Đá Việt Nam chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch covid”, Doanh nhân Phạm Thị Hồng Hạnh – Giám đốc công ty TNHH TM Đức Hạnh chia sẻ.

Doanh nhân Phạm Thị Hồng Hạnh cũng là một người rất đam mê bóng đá Việt Nam, được biết đến là người rất nhiệt tình trong các hoạt động thể thao.

“Những ngày qua, cả nước trong đó có TPHCM thân yêu của chúng ta đang phải gồng mình lên chống đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, khác với các đợt trước, đợt này rất cam go và ác liệt. Những ca bệnh ngày một tăng. TP phải thực hiện giãn cách, đâu đó còn rất nhiều người lao động nghèo khổ đang phải căng mình lên vì cuộc sống. Chứng kiến những người xung quanh mình gặp khó khăn nhất là người lao động nghèo nên tôi đã cùng Quỹ Tầm Nhìn Bóng Đá Việt Nam đóng góp chút ít để hỗ trợ phần nào giúp mọi người vượt qua khó khăn. Thông qua các hoạt động thiện nguyện, sẽ giúp các cầu thủ bóng đá phải biết nghĩ đến những người xung quanh và dùng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa tinh thần ‘lá lành đùm lá rách’”, anh Nguyễn Đắc Văn đại diện Quỹ Tầm Nhìn Bóng Đá Việt cho biết.

Trước đó, Quỹ Tầm Nhìn Bóng Đá Việt Nam đã ủng hộ 1 tấn gạo và sữa cho Bệnh Viện Nhi Đồng 1 TP.HCM.

Quỹ Tầm Nhìn Bóng Đá Việt Nam được sáng lập bởi anh Nguyễn Đắc Văn, Thủ môn Bùi Tiến Dũng và cầu thủ Nguyễn Quang Hải hiện là Chủ tịch danh dự. Tiêu chí chính của quỹ là đầu tư và phát triển bóng đá Việt Nam. Đồng thời hỗ trợ Bóng Đá cộng đồng, cấp học bổng cho trẻ em nghèo đam mê và có tài năng nhưng không có điều kiện. Bên cạnh đó, giúp đỡ các Vận động viên giải nghệ có công ăn việc làm.

Bé Phạm Bình Phương Thảo fan hâm mộ bóng đá háo hức khi được gặp và chụp hình lưu niệm cùng thần tượng Bùi Tiến Dũng. Ảnh Lê Nhân

Phạm Lê Nhân(Theo TTV)

Photo: Phạm Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *